Thứ Năm, Tháng Năm 9, 2024

Trang chủSGTT trên KTSG Online

SGTT trên KTSG Online

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ Tân Quy, quận 7

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay đầu khu chợ Tân Quy, quận 7, có tiệm bán món này với phần thức ăn đầy ắp cùng mức giá phải chăng. Food Núp...

Đừng làm du lịch cộng đồng trá hình!

0
(SGTT) - Làm du lịch theo kiểu "giả trang" thì không bảo tồn được văn hóa, cũng không thu hút được khách du lịch và mãi sẽ không có một ngành du lịch bền vững và có chiều sâu. Kể chuyện làm du lịch cộng đồng ở ngoại ô...

Trưa nay ăn gì: Giòn sần sật món tai heo cuốn bánh tráng

0
(SGTT) – Trong những phần thịt heo, tai heo được thực khách nhớ đến bởi độ giòn sần sật, vị thanh ngọt. Hôm nay, thực phẩm này sẽ được làm chín, dùng kèm rau củ và bánh tráng bằng hình thức cuốn. Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quen...

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của đầu bếp Mỹ

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người Mỹ Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất, đáng để thưởng thức. Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt Ẩm thực Việt đạt thêm...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quen thuộc vị ‘cơm tấm’ cùng chả trứng hấp

0
(SGTT) – Trong nhiều thức ăn kèm của món cơm tấm, chả trứng hấp được thực khách nhớ đến bởi phần nhân chả tơi xốp, mọng nước. Khi kết hợp cùng gạo tấm nấu thành cơm, phần ăn trưa văn phòng này sẽ khiến bạn không khỏi thích thú. ...

Những mảng xanh đang nối dài ở mũi Cà Mau

0
(SGTT) - Từ năm 2020, Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau đã nhận được sự hỗ trợ của nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện khoanh nuôi xúc tiến tái sinh rừng ngập mặn, đến nay đã có hơn 300ha bãi bồi được thực hiện.  Đi vỏ lãi xuyên...

Trưa nay ăn gì: Nhanh gọn với salad sò điệp Nhật sốt chanh dây

0
(SGTT) – Trong nhóm hải sản chế biến món salad, thịt sò điệp là nguyên liệu tạo nên sự thích thú cho thực khách bởi hương vị, độ giòn đặc trưng. Hôm nay, "Trưa nay ăn gì" gợi ý món salad sò điệp Nhật với nước sốt chanh dây...

Đầu bếp Phạm Thị Thiên Hương: Ở bếp bánh mỗi ngày đều là những niềm vui

0
(SGTT) - Năm 12 tuổi, chị Phạm Thị Thiên Hương đã tự tay làm ra chiếc bánh ngọt đầu tiên. Cứ thế, hành trình từ một cô bé yêu bánh cho đến giáo viên dạy nghề gói gọn trong con số 25 năm. Qua đó, chị Thiên Hương đã...

Trưa nay ăn gì: Đổi vị cùng bánh canh cua ăn kèm bào ngư

0
(SGTT) – Ngoài bánh canh cua truyền thống, nhiều quán bánh canh đã có thêm sự biến tấu khi thêm bào ngư. Qua đó, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực mới lạ hơn. Trưa nay ăn gì: Bánh củ cải chiên cho bữa trưa thứ Sáu ...

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn Xanh đã chung tay “biến hình” những kênh rạch trở nên sạch sẽ. Dù có những điểm nhóm đến dọn rác cả chục lần, ít...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật