fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
Trang chủẨm thựcTrổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp

Cá bống thệ đem kho nghệ mới ngon

0
(SGTT) - Trên dòng sông Cu Đê, đoạn chảy qua các xã Hòa Bắc, Hòa Liên thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có nhiều loại cá ngon như cá đối, cá trèn, cá leo, cá ngát… Trong đó, cá bống thệ nổi bật bởi hương vị và cách chế...

59 giây vào bếp: Thay vị cơm chiều cùng mì xào gà vị sốt pesto

0
(SGTT) - Mì xào gà có rất nhiều phiên bản chế biến từ sợi mì cho đến phần thịt gà. Hôm nay, 59 giây vào bếp gợi ý sợi mì ống, nấu cùng sốt pesto tự làm và cuối cùng là phần thịt ăn kèm phi lê gà mọng...

59 giây vào bếp: Bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì phô mai khoai tây

0
(SGTT) - Vẫn là nguyên liệu làm bánh mì thông dụng trong gian bếp, nhưng nay được làm mới khi kết hợp cùng khoai tây và phô mai. Thêm ly sữa tươi là buổi sáng của mọi người đã trọn vẹn dinh dưỡng.59 giây vào bếp: Bánh kem...

Cùng làm bánh quy xốp mứt phúc bồn tử nước Pháp

0
(SGTT) - Với hương vị thơm ngon, bánh Éponge Framboise kiểu Pháp có thể giúp bạn tạo nên sự bất ngờ cho người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt.Khi người Indonesia tạo hình bánh ‘mút rửa chén’ và bánh “than tổ ong” Công thức món cá...

59 giây vào bếp: Bánh kem bông lan dâu – món quà vặt hấp dẫn sau bữa cơm gia đình

0
(SGTT) - Bánh kem là món ăn khoái khẩu của một số người, thường dùng như món tráng miệng sau bữa cơm. Với phiên bản mini bánh kem bông lan dâu này, các thành viên sẽ có thêm sự thú vị hơn sau bữa ăn.Hiểu hơn bộ môn...

Về Lập An thưởng thức ốc móng tay, say lòng du khách

0
(SGTT) - Về mùa hè, trên con đường ven đầm Lập An (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) có bán nhiều loại ốc, trong đó, lạ lẫm nhất là ốc móng tay. Ngư dân thường bó ốc thành những bó lớn để bán.Mùa ốc...

59 giây vào bếp: Tranh thủ dậy sớm làm món quà vặt bánh nướng đá quý thơm ngon

0
(SGTT) - Nhiều người có sở thích ăn bánh vào buổi sáng và dùng kèm thêm ly sữa tươi. Thế nên, gợi ý bánh tart đá quý không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng mà độ bắt mắt còn tạo nên sự thú vị cho cả nhà.59...

Dân dã canh chua cá mú làng biển miền Trung

0
(SGTT) - Ẩm thực vùng biển Quảng Nam - Đà Nẵng có nhiều loài hải sản đặc sắc, trong đó, cá mú được ưa chuộng bởi chất lượng thịt ngọt thơm, không tanh. Từ thịt loài cá này, người nấu có rất nhiều cách chế biến, và dân dã...

59 giây vào bếp: Bữa sáng đầu của kỳ nghỉ lễ cùng pasta cá hồi kem sữa

0
(SGTT) - Để đón chào bữa sáng đầu tiên của kỳ nghỉ lễ, mọi người có thể chọn thịt cá hồi, pasta rồi đem nấu cùng sữa tươi để có thành phẩm món pasta cá hồi thơm ngon, dinh dưỡng.59 giây vào bếp: Hai trong một món bánh...

59 giây vào bếp: có ngay cơm bắp cà ri

0
(SGTT) - Nếu yêu thích hương vị cà ri, mọi người có thể ra chợ, siêu thị tìm mua thêm thịt bò xay, bắp, kết hợp cùng ít gia vị trong gian bếp là sẽ có ngay món cơm cà ri thơm lừng.59 giây vào bếp: Hai trong...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật