fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười Hai 7, 2022

Trang chủẨm thựcTrổ tài đầu bếp

Trổ tài đầu bếp

59 giây vào bếp: Cuối tuần trổ tài làm bánh tiramisu kiểu takoyaki

0
(SGTT) - Chỉ cần một chút khéo léo, món bánh ngọt cuối tuần tiramisu sẽ có tạo hình bánh takoyaki bắt mắt của Nhật Bản.59 giây vào bếp: Hai trong một món bánh xèo Nhật Bản kiểu buger 59 giây vào bếp: ở nhà vẫn có thể làm...

Độc đáo món canh môn tím nấu cá trê hồng

0
(SGTT) - Môn tím là loại cây cho thu hoạch ở phần củ, dùng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Trong đó, món canh môn tím nấu cá trê hồng đặc sắc cả ở nguyên liệu và phần nấu nướng.Nao lòng nhớ món canh cá...

59 giây vào bếp: Chiêu đãi cả nhà món bánh dinh dưỡng hạt diêm mạch ớt chuông

0
(SGTT) - Thời gian gần đây, hạt diêm mạch (quinoa) được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị mới lạ và dinh dưỡng. Thế nên, bạn còn chần chừ gì mà không xắn tay áo vào bếp để thực hiện món bánh hạt diêm mạch ớt chuông chiêu đãi...

59 giây vào bếp: Khi thịt heo nguyên miếng chế biến kiểu pizza

0
(SGTT) - Những phần thịt heo miếng to bạn chớ nên vội cắt nhỏ, hãy tìm mua phô mai bào sợi, sốt cà chua và nêm nếm thêm ít gia vị để làm thành món pizza thơm ngon.59 giây vào bếp: Bữa sáng đầu của kỳ nghỉ lễ...

Vào bếp làm thử món bánh xèo Nhật Bản kiểu 1 người ăn

0
(SGTT) - Bánh xèo Nhật Bản là món ăn ưa thích của các tín đồ ẩm thực xứ sở Phù Tang. Hôm nay, 59 giây vào bếp giới thiệu cách làm món ăn này theo phiên bản gọn nhẹ về hình thức lẫn chế biến.59 giây vào bếp:...

Lạ miệng món củ hủ đu đủ kho cá thính

0
(SGTT) – Nếu như người miền Tây có một số món ăn từ củ hủ dừa thơm ngon, bắt mắt thì người dân miền Trung quê tôi cũng có nguyên liệu tương tự – củ hủ đu đủ.Cá bống thệ đem kho nghệ mới ngon Dân dã món...

Cá bống thệ đem kho nghệ mới ngon

0
(SGTT) - Trên dòng sông Cu Đê, đoạn chảy qua các xã Hòa Bắc, Hòa Liên thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có nhiều loại cá ngon như cá đối, cá trèn, cá leo, cá ngát… Trong đó, cá bống thệ nổi bật bởi hương vị và cách chế...

59 giây vào bếp: Thay vị cơm chiều cùng mì xào gà vị sốt pesto

0
(SGTT) - Mì xào gà có rất nhiều phiên bản chế biến từ sợi mì cho đến phần thịt gà. Hôm nay, 59 giây vào bếp gợi ý sợi mì ống, nấu cùng sốt pesto tự làm và cuối cùng là phần thịt ăn kèm phi lê gà mọng...

59 giây vào bếp: Bữa sáng nhanh gọn cùng bánh mì phô mai khoai tây

0
(SGTT) - Vẫn là nguyên liệu làm bánh mì thông dụng trong gian bếp, nhưng nay được làm mới khi kết hợp cùng khoai tây và phô mai. Thêm ly sữa tươi là buổi sáng của mọi người đã trọn vẹn dinh dưỡng.59 giây vào bếp: Bánh kem...

Cùng làm bánh quy xốp mứt phúc bồn tử nước Pháp

0
(SGTT) - Với hương vị thơm ngon, bánh Éponge Framboise kiểu Pháp có thể giúp bạn tạo nên sự bất ngờ cho người thân, bạn bè trong những dịp họp mặt.Khi người Indonesia tạo hình bánh ‘mút rửa chén’ và bánh “than tổ ong” Công thức món cá...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật