Thứ Bảy, Tháng Tư 27, 2024

Trang chủSGTT trên KTSG Online

SGTT trên KTSG Online

Bữa trưa ngày đầu nghỉ lễ với lẩu tự chọn cùng 9 loại thịt bò

0
(SGTT) - Trong buổi trưa ngày đầu nghỉ lễ, "Trưa nay ăn gì" gợi ý nồi lẩu với bốn vị nước dùng, cùng chín loại thịt bò tuỳ theo sở thích của mọi người. Dân dã nồi lẩu cuối tuần cùng lẩu mắm nhúng heo quay Nồi lẩu cuối...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong đó, bánh bèo ở Huế được thực khách ưa thích bởi hương vị, cách chế biến và thức ăn kèm đặc sắc. Tại một góc...

Lần đầu tiên Bộ Nông nghiệp có hướng dẫn phát triển du lịch cộng đồng nông nghiệp

0
(SGTT) - Lần đầu tiên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành tài liệu tập huấn phát triển mô hình du lịch cộng đồng nông nghiệp, nông thôn nhưng qua tài liệu dày tới 111 trang này phần nào cho thấy quan điểm cũng như khái...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa thơm lừng cùng diềm bò nướng rau củ

0
(SGTT) – Trong nhiều phong cách ẩm thực nướng, các món nướng của người Hàn Quốc luôn có những "tín đồ" riêng bởi sự đa dạng trong cách chế biến, nguồn nguyên liệu đặc sắc. Theo đó, diềm bò nướng rau củ là món ăn mà thực khách có...

Chiêm ngưỡng bảo vật hơn 300 tuổi ở làng nghề Thổ Hà, Bắc Giang

0
(SGTT) - Bức cửa võng đình làng nghề Thổ Hà, xã Vân Hà (thị xã Việt Yên, Bắc Giang) có tuổi đời hơn 300 năm, là một kiệt tác nghệ thuật chạm khắc gỗ, đại diện cho đỉnh cao nghệ thuật chạm khắc kết hợp với sơn son thếp...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa thanh đạm với bún gạo lứt nước lèo

0
(SGTT) – Bún gạo lứt kết hợp cùng nước lèo thanh ngọt từ xương heo hoặc gà mang đến cho thực khách bữa trưa thanh đạm, đầy đủ dinh dưỡng. Trưa nay ăn gì: Giòn sần sật món đậu que xào tôm Trưa nay ăn gì: Bữa trưa giàu...

Sinh viên Pháp đến Huế trải nghiệm múa rối nước

0
(SGTT) - Nhóm sinh viên 10 người đến từ Pháp đã có thời gian học trải nghiệm nghệ thuật múa rối nước truyền thống tại Hue Lotus Homestay, thành viên Sáng kiến Điểm đến An toàn. Hoạt động này giúp các sinh viên Pháp hiểu rõ hơn về văn...

Trưa nay ăn gì: Giòn sần sật món đậu que xào tôm

0
(SGTT) – Đậu que giòn sần sật xào cùng thịt tôm ngọt thanh mang đến bữa cơm trưa thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho thực khách. Trưa nay ăn gì: Bữa trưa giàu dinh dưỡng với salad chuối cá ngừ Trưa nay ăn gì: Bữa trưa đầu tuần thanh...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn Quốc gia Côn Đảo để đẻ trứng. Trung bình mỗi năm khoảng 500 rùa mẹ lên đẻ trứng từ nhiều nơi khác nhau, nhưng đây...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang Viên

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến thức ẩm thực và hướng dẫn bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cách chế biến món salad lườn ngỗng trái cây và hải sản sốt...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật