Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

Trang chủSGTT trên KTSG Online

SGTT trên KTSG Online

Thử vị bánh xèo ‘bảy thập kỷ’ được Michelin Bib Gourmand

(SGTT) - Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người dân Sài thành và du khách. Món bánh xèo nơi đây có điểm nhấn bởi dùng bếp củi làm chín bánh, nhân bên trong gồm...

Nồi lẩu cuối tuần mang phong vị ẩm thực Nhật Bản

(SGTT) – Nhắc đến nền ẩm thực Nhật Bản, mọi người thường nghĩ đến sushi, sashimi hay một số món nướng mà quên mất ẩm thực về lẩu cũng rất đặc sắc. Theo đó, nồi lẩu cuối tuần hôm nay chọn giới thiệu một kiểu lẩu phổ biến của...

Bình Thuận sẽ mở phố ẩm thực đêm từ tháng 9

(SGTT) - Phố ẩm thực đầu tiên ở Bình Thuận sẽ hoạt động vào đầu tháng 9 tới. Phố có khoảng 100 gian hàng, phục vụ người dân và du khách đến vui chơi, ăn uống vào buổi tối các ngày cuối tuần.  Đến Bình Thuận, trải nghiệm cắm...

Những chú én nhỏ góp phần làm nên mùa xuân của du lịch bền vững

(SGTT) - Việt Nam hiện đã có một số “Net Zero tours” được nhiều người hưởng ứng, mang lại tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, để thực sự tạo nên mùa xuân của nền du lịch xanh - bền vững ở Việt Nam, cần lắm sự chung tay của...

Trưa nay ăn gì: Đậm đà món sườn bò hấp tiêu đen

(SGTT) – Trong những phần thịt bò, sườn bò là phần thịt được một số thực khách ưa chuộng bởi độ săn chắc của các thớ thịt. Do đặc tính này, sườn thường được chế biến bằng những phương pháp như nướng, chiên hay hấp giới thiệu hôm nay. ...

Mức hỗ trợ đồng bào dân tộc hoạt động tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam

(SGTT) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư số 05/2024/TT-BVHTTDL về mức chi phí hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày cho đồng bào các dân tộc trong thời gian ở Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Thông...

Cảm nhận vị cơm hến ở khu ẩm thực chợ Nguyễn Văn Trỗi

(SGTT) - Nếu có dịp ghé chợ Nguyễn Văn Trỗi, quận 3, mọi người có thể đổi vị bữa cơm của mình tại quán Thanh Thu 284. Ngoài cơm hến, quán còn phục vụ một số món ăn đặc trưng ẩm thực miền Trung. Đổi vị với bún đỏ...

Trưa nay ăn gì: Thay vị bữa trưa với nui nấu mực

(SGTT) – Nui là thực phẩm khá phổ biến trong ẩm thực Việt, qua các hình thức chế biến xào, chiên hay nấu kiểu món nước. Hôm nay, nui kết hợp cùng thịt mực thanh ngọt, thêm ít rau củ để mang đến bữa trưa văn phòng thơm ngon,...

Kết hợp thịt heo và hành tây xào cho bữa trưa văn phòng

(SGTT) – Bữa trưa văn phòng hôm nay sẽ thêm phần thú vị khi kết hợp thịt heo và hành tây. Chút the nồng của hành tây hòa quyện cùng vị thanh ngọt của thịt heo hứa hẹn là một trải nghiệm thân quen mà ngon miệng cho mọi...

Cách ngăn ngừa rạn da

(SGTT) - Rạn da là một dạng sẹo phổ biến, hình thành sau khi da bị căng ra hoặc co lại nhanh. Chúng thường xuất hiện ở những người mang thai, thay đổi cân nặng và tập thể hình. Rạn da không thể tự biến mất nhưng bạn có thể...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác