(SGTT) - Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người dân Sài thành và du khách. Món bánh xèo nơi đây có điểm nhấn bởi dùng bếp củi làm chín bánh, nhân bên trong gồm...
(SGTT) - Phố ẩm thực đầu tiên ở Bình Thuận sẽ hoạt động vào đầu tháng 9 tới. Phố có khoảng 100 gian hàng, phục vụ người dân và du khách đến vui chơi, ăn uống vào buổi tối các ngày cuối tuần.
Đến Bình Thuận, trải nghiệm cắm...
(SGTT) - Việt Nam hiện đã có một số “Net Zero tours” được nhiều người hưởng ứng, mang lại tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, để thực sự tạo nên mùa xuân của nền du lịch xanh - bền vững ở Việt Nam, cần lắm sự chung tay của...
(SGTT) – Trong những phần thịt bò, sườn bò là phần thịt được một số thực khách ưa chuộng bởi độ săn chắc của các thớ thịt. Do đặc tính này, sườn thường được chế biến bằng những phương pháp như nướng, chiên hay hấp giới thiệu hôm nay.
...
(SGTT) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư số 05/2024/TT-BVHTTDL về mức chi phí hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày cho đồng bào các dân tộc trong thời gian ở Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam. Thông...
(SGTT) – Bữa trưa văn phòng hôm nay sẽ thêm phần thú vị khi kết hợp thịt heo và hành tây. Chút the nồng của hành tây hòa quyện cùng vị thanh ngọt của thịt heo hứa hẹn là một trải nghiệm thân quen mà ngon miệng cho mọi...
(SGTT) - Rạn da là một dạng sẹo phổ biến, hình thành sau khi da bị căng ra hoặc co lại nhanh. Chúng thường xuất hiện ở những người mang thai, thay đổi cân nặng và tập thể hình. Rạn da không thể tự biến mất nhưng bạn có thể...