Thứ Sáu, Tháng Mười 11, 2024

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của đầu bếp Mỹ

Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người Mỹ Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất, đáng để thưởng thức.
Bốn loại bánh mì Việt được đầu bếp Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất (tính từ trái qua phải, trên xuống dưới): Bánh mì heo quay, bánh mì que Hải Phòng, bánh mì phá lấu, bánh mì chảo - Ảnh chụp màn hình.

Đầu bếp Chad Kubanoff (37 tuổi), hiện đang sinh sống tại TPHCM, đồng thời là người chuyên làm nội dung ẩm thực trên các nền tảng mạng xã hội với hàng triệu lượt theo dõi và xem. Mới đây, anh đã đăng tải series video khám phá những món bánh mì Việt Nam.

Trong loạt video khám phá những loại bánh mì Việt, đầu bếp Chad Kubanoff có khi đi 1 mình, có khi thưởng thức cùng bạn bè - Ảnh chụp màn hình.

Ở loạt series này, anh chọn những món bánh mì bán ở TPHCM theo các tiêu chí quán vỉa hè và thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến như bánh mì chả cá, bánh mì xíu mại, bánh mì ốp la kiểu "hè phố", hay bánh mì sang trọng thương hiệu bà Huynh.

Cách thực hiện đánh giá món ăn của anh là đến quán mua và thưởng thức. Mỗi món bánh mì, anh đều ghi chú rõ ràng nơi bán và giá bán. Bằng kinh nghiệm đầu bếp, anh phân loại những món bánh mì đã thưởng thức theo thứ hạng S > A > B > C > D (S là mức cao nhất). Hiện loạt video này đang chiếu đến tập 3, tổng cộng đầu bếp Chad Kubanoff đã thử qua 22 loại bánh mì và chưa có món bánh mì nào bị xếp ở mức thấp nhất là D.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những xu hướng ẩm thực hứa hẹn ‘lên ngôi’ năm 2025

0
(SGTT) - Trải nghiệm ẩm thực không giới hạn; tôn vinh đặc sản địa phương; thực đơn tối giản, sáng tạo tối đa; sự...

Ẩm thực Việt đoạt nhiều giải thưởng tại World Culinary Awards...

0
(SGTT) - Mới đây, tại Dubai, UAE, ban tổ chức Giải thưởng Ẩm thực Thế giới (World Culinary Awards) công bố danh sách giải...

Khám phá ẩm thực Hà Nội trong hai ngày qua ‘góc...

0
Trong bài viết mới đăng tải trên trang web Michelin Guide, tác giả Joshua Zukas đã gợi ý những điểm ẩm thực thú vị...

Tò mò món mì trà sữa trân châu bắp bò, giá...

0
Giống trân châu trong trà sữa, nước dùng màu như trà sữa, giá gần bằng hai tô phở, có nên thử không mọi người?......

Việt Nam có 32 Di sản Văn hóa Phi Vật thể...

0
Mới đây, phở Nam Định, phở Hà Nội và mì Quảng được công nhận là Di sản Văn hóa phi Vật thể Quốc gia....

Một ngày khám phá ẩm thực Sài Gòn qua góc nhìn...

0
Anh Kazuki Matsumoto, 38 tuổi, hiện đang là người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội YouTube. Với hơn 6 năm sinh sống...

Kết nối