Thứ Năm, Tháng Chín 12, 2024

Trang chủẨm thựcTrưa nay ăn gì

Trưa nay ăn gì

Đổi vị mì gói khi xào chung với pate

(SGTT) – Pate là thực phẩm chế biến sẵn, dùng kèm bánh mì hoặc một số món ăn khác. Hương vị thơm, béo bùi từ pate hứa hẹn tạo nên điểm nhấn cho món mì xào. Trưa nay ăn gì: Mì xào thanh cua – món ăn đơn giản...

Lạ miệng bữa trưa văn phòng cùng cơm cà pháo ram thịt ba chỉ

(SGTT) - Ba chỉ heo là thực phẩm khá phổ biến trong bữa cơm gia đình Việt hay cơm trưa văn phòng. Do cân bằng vị béo thơm của mỡ, sự đầy đặn thịt nạc mà chúng được người nấu ứng dụng vào nhiều món ăn, như cà pháo...

Bữa trưa dinh dưỡng với cơm gạo lứt gà viên sốt nấm

(SGTT) – Trong những bữa ăn lành mạnh, gạo lứt là thực phẩm được kết hợp cùng rau củ để cân bằng dinh dưỡng khẩu phần ăn. Theo đó, một phiên bản từ gạo lứt đáp ứng tốt yêu cầu này là món gạo lứt gà viên sốt nấm. ...

Thưởng thức hủ tiếu vịt trưa đầu tuần

(SGTT) – Ngoài các phiên bản như miến vịt, phở vịt, bún vịt thì hủ tiếu vịt cũng là món ăn mà thực khách nên thử trải nghiệm. Vị thanh ngọt nước dùng, thêm chút vị thơm từ thịt vịt sẽ khiến bạn không thể chối từ. Trưa nay...

Mâm cơm vùng miền cho buổi sum vầy cuối tuần

(SGTT) - Tạm bỏ qua những mâm tiệc mang phong vị Á - Âu, thực đơn bữa trưa hôm nay gồm những món ăn thuần Việt, nguyên liệu dân dã cùng cách nấu truyền thống. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ đầy dư vị từ thịt đến...

Nồi lẩu cuối tuần dậy vị khi kết hợp thịt ốc và lá tía tô

(SGTT) - Không chỉ là nguyên liệu bổ ích trong bài thuốc dân gian, lá tía tô còn được đầu bếp ứng dụng vào trong các món ăn. Điển hình như món lẩu ốc lá tía tô, hài hòa hương vị, bổ dưỡng cho người dùng. Trưa nay ăn...

Bánh cuốn chiên xì dầu, món ăn chơi mà ngon miệng

(SGTT) - Trong nhiều biến thể bánh cuốn, món bánh cuốn chiên xì dầu mang đến sự mới lạ hơn về cách chế biến, hương vị cho thực khách. Qua đó, mọi người tìm thấy một trải nghiệm ẩm thực thú vị cùng món ăn này. Trưa nay ăn...

Đổi vị thịt gà với kiểu ăn món cuốn

(SGTT) – Vẫn là từng thớ thịt gà thanh ngọt nhưng hôm nay được đầu bếp làm mới theo hình thức món cuốn. Thành phẩm từng cuốn thịt gà thơm lừng, bổ sung chất xơ từ rau củ. Trưa nay ăn gì: Salad thập cẩm, đủ đầy dư vị...

Bữa trưa văn phòng sau lễ chọn thịt đậu sốt cà chua

(SGTT) – Sốt cà chua là một kiểu chế biến được nhiều đầu bếp ứng dụng trong thực đơn cơm trưa văn phòng. Hôm nay, loại sốt này kết hợp cùng thịt bằm và đậu hũ, tạo nên món thịt đậu sốt cà chua bắt vị. Trưa nay ăn...

Bữa trưa rôm rả với những món khai vị, lai rai chờ tiệc tối

(SGTT) – Vẫn còn trong kỳ nghỉ lễ nên buổi tối của mọi người có thể họp mặt bên người thân, bạn bè. Vì thế, bữa trưa nay chỉ đơn giản là vài món khai vị, rồi bàn luận xem tiệc tối là gì. Trưa nay ăn gì: Salad...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký

Mới cập nhật

Tin bài khác