Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Những ai cần hạn chế ăn bún?

0
(SGTT) - Bún tươi là thực phẩm quen thuộc của nhiều người. Từ bún, mọi người có thể chế biến đa dạng các món ăn. Tuy nhiên, một số người thuộc nhóm sau đây nên hạn chế dùng bún để bảo đảm sức khỏe. Mẹo chế biến thực phẩm...

Chốn Riêng Café – đi cà phê để tự pha thức uống theo ý mình

0
(SGTT) - Không chỉ sở hữu không gian hoài cổ với gam màu ấm cúng, Chốn Riêng Café còn tạo nên sự thích thú cho thực khách ghé đến bởi phong cách tự pha chế thức uống. Chill House - quán cà phê có "biển xanh, cát trắng" giữa...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa dân dã cùng bánh hỏi thịt khìa

0
(SGTT) – Thịt khìa là món ăn đặc trưng của người dân Nam bộ, thường xuất hiện trong những bữa cơm gia đình. Hôm nay, thịt khìa đem kết hợp cùng bánh hỏi, kèm thêm chén nước mắm chua ngọt để tạo nên bữa trưa đầu tuần thơm ngon. ...

Về miền Tây ăn món… Tây

0
Về miền Tây sông nước ăn gỏi tép bông điên điển, cá lóc nướng trui… là bình thường. Trong chuyến đi đầu tháng 5 này, chúng tôi cũng về miền Tây, hăm hở khám phá một món… Tây: chocolate tươi của chính người dân vùng sông nước Mê Kông...

5 công thức nước ép 2 thành phần giúp da sáng khỏe từ bên trong

0
(SGTT) - Nước ép từ trái cây và rau củ là hỗn hợp tự nhiên giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu có tác dụng đa dạng hóa chế độ ăn uống của bạn và bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho da hàng ngày....

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp chủ đề giao thoa ẩm thực dân dã và hiện đại

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm thực vùng miền, quốc tế, do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức định kỳ một lần/tháng. Ở kỳ 15 tới, mọi người sẽ cùng khám phá...

Mâm tiệc vùng miền có gỏi, bánh khọt, nem nướng và lẩu riêu cua

0
(SGTT) – Một trưa cuối tuần lại đến, Trưa nay ăn gì chọn giới thiệu một mâm tiệc với những món ăn dân dã, đặc trưng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mâm tiệc cuối tuần với mẹt dê 5 món Mâm tiệc trưa kiểu tứ vị từ...

Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị món bún riêu anh Thái ’20 năm tuổi’

0
(SGTT) - Chọn phần nước dùng món bún riêu hầm từ giò heo và chả viên tôm, tiệm bún riêu anh Thái là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách ưa thích món ăn này. Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt nấm đông...

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải nghiệm đa dạng của một món ăn truyền thống. Vừa qua, Xôi Bát đã được cẩm nang ẩm thực Michelin đưa vào danh sách quán...

Lẩu ba ba dinh dưỡng, lạ miệng cho trưa cuối tuần

0
(SGTT) – Thịt ba ba có vị ngọt, hương thơm đặc trưng và nhiều dinh dưỡng. Theo đó, món lẩu ba ba hứa hẹn mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho bữa trưa cuối tuần. Thổi bùng vị giác với nồi lẩu gà chanh...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật