Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024

Gamuda Land chính thức công bố dự án Eaton Park

(SGTT) – Ngày 18-5, tại TPHCM, Gamuda Land đã chính thức công bố dự án căn hộ cao cấp Eaton Park.

Tọa lạc tại trung tâm quận 2 cũ, nay thuộc thành phố Thủ Đức, Eaton Park là một trong những dự án có vị thế đắc địa, khi nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, cách quận 1 chỉ 15 phút đi xe.

Toàn cảnh dự án Eaton Park. Ảnh: Gamuda Land VN

Trên tổng diện tích đất 3,77ha, dự án được quy hoạch 6 tòa tháp cao từ 29 đến 39 tầng, cung cấp ra thị trường 2.052 sản phẩm, bao gồm 1.968 căn hộ cao cấp từ một đến ba phòng ngủ, 12 căn penthouse, 52 cửa hàng dịch vụ khối đế và 21 căn shophouse, có tổng giá trị phát triển (GDV) ước tính lên đến hơn 1,1 tỉ đô la Mỹ. Được biết, dự án đã khởi công phần ngầm giai đoạn 1 vào ngày 26-3 năm nay.

Tại sự kiện công bố chính thức dự án, ông Angus Liew Bing Fooi, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, chia sẻ “Tôi rất vui mừng khi hình dung ra tương lai của Eaton Park, dự án cao cấp đại diện cho thương hiệu của Gamuda Land tại Việt Nam và tin rằng nó sẽ có ảnh hưởng lớn đến quá trình đô thị hóa của thành phố”.

Trước đó, Gamuda Land đã công bố chính sách bán hàng được thiết kế sẵn cho Eaton Park trước ngày mở bán, khách hàng chỉ cần chi 5% giá trị căn hộ là đã có thể ký hợp đồng mua bán.

Ông Angus Liew, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, phát biểu tại sự kiện

Những năm gần đây, Gamuda Land còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các nguyên tắc về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Định hướng này được cụ thể hóa bằng việc ứng dụng phương thức thiết kế kiến trúc biophilic (thiết kế ưa sinh học) vào dự án, hướng đến việc tạo ra các cộng đồng dân cư sống giao hòa với thiên nhiên.

Song song đó, để theo đuổi sự phát triển bền vững, Gamuda Land đã thiết lập và cam kết thực hiện hiệu quả “Kế hoạch Xanh Gamuda” với các mục tiêu hữu hình, có tính đo lường dựa trên các khía cạnh ESG với tầm nhìn đến năm 2030. Theo đó, mục tiêu đáng chú ý được phía chủ đầu tư chia sẻ là kế hoạch giảm lượng phát thải khí nhà kính trực tiếp và gián tiếp từ các quá trình vận hành của mình xuống 30% vào năm 2025 và 45% vào năm 2030.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 11 khu đô thị và 13 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Úc và Vương quốc Anh, với tổng giá trị phát triển lên đến trên 21 tỉ đô la Mỹ.Có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư 5 dự án tiêu chuẩn quốc tế. Doanh nghiệp hiện đang được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đăng Huy

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Doanh nghiệp cam kết làm nhà ở xã hội, kết quả...

0
(SGTT) - Nhiều doanh nghiệp cam kết thực hiện hàng ngàn căn nhà ở xã hội, trong mục tiêu 1 triệu căn tới năm...

Các kỳ thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản...

0
(SGTT) - Hà Nội và TPHCM chỉ tổ chức thi cấp chứng chỉ môi giới bất động sản 2, 3 lần mỗi năm với...

Để thị trường bất động sản vừa với ‘chiếc áo mới’

0
(SGTT) - Ngày 29-5, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức Diễn đàn Tài chính – Bất động sản 2024 với chủ đề...

Gỡ pháp lý, khơi dòng tiền để bất động sản vào...

0
(SGTT) - Nhiều kịch bản phục hồi cho thị trường bất động sản được các chuyên gia đưa ra tại Diễn đàn Tài chính...

Dòng chảy tiền trên thị trường bất động sản: những tín...

0
(SGTT) - Dòng tiền doanh nghiệp đã có sự cải thiện trong những tháng đầu năm 2024, nhưng vẫn đối diện với thách thức...

Cận cảnh khu tái định cư xuống cấp chuẩn bị được...

0
(SGTT) - Nhà tại khu định cư Bình Khánh (thành phố Thủ Đức) vẫn vắng lặng, nhiều hạng mục xuống cấp trước lần đấu...

Kết nối