Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024

Chốn Riêng Café – đi cà phê để tự pha thức uống theo ý mình

(SGTT) – Không chỉ sở hữu không gian hoài cổ với gam màu ấm cúng, Chốn Riêng Café còn tạo nên sự thích thú cho thực khách ghé đến bởi phong cách tự pha chế thức uống.

Theo đó, không gian quán vừa phải, thiết kế theo lối tối giản nên tạo cho thực khách sự yên bình, nhẹ nhàng. Ngoài bàn ghế gỗ, vài bộ sofa, chậu cây xanh thì còn có những kệ sách với các tựa sách đa dạng thể loại. Ở mỗi bàn, quán trang bị ổ cắm điện, đèn học để mọi người học tập, làm việc.

Không gian quán ấm cúng, phù hợp cho thực khách cần nơi trao đổi công việc hay học tập. Ảnh: Thái Bảo

Khác với những quán cà phê khi thực khách đến quầy gọi món, thanh toán tiền và thưởng thức, Chốn Riêng Café hoạt động theo mô hình khách tự pha chế. Cụ thể, khách hàng sẽ chi trả 25.000 đồng/người cho 4 giờ ngồi tại quán, kèm thêm phần nước tự pha chế.

Thực đơn nước uống tại quán chủ yếu là trà, cà phê, trà sữa, milo dạng gói để mọi người thuận tiện khi pha. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm một số loại bánh, mì gói (tính tiền riêng) cho thực khách nhâm nhi.

Thực khách tự chọn lựa và pha chế thức uống. Ảnh: quán cung cấp

Chủ quán thông tin, khi mở thương hiệu này, anh muốn khách hàng có thể trải nghiệm sự thoải mái khi đến quán chỉ với 25.000 đồng. Sau đó, tự tay chọn loại thức uống yêu thích và pha chế chúng. Lúc đầu, khách hàng cũng khá ngạc nhiên về ý tưởng này nhưng dần dần mọi người lại thấy thích thú và đến nhiều hơn.

Hiện Chốn Riêng Café có bốn chi nhánh ở 45 Nguyễn Bá Tòng (quận Tân Bình), 74/1 Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp), 156/7E/9 Tô Hiến Thành (quận 10) và lầu 1, 335 Phạm Văn Chí (quận 6). Các chi nhánh mở cửa 24/7, riêng chi nhánh quận 6 mở cửa từ 9:00 – 22:00.

Thái Bảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Thử món bún thịt nướng Loan Thanh núp chợ Bà Chiểu

0
(SGTT) - Ở số trước, Food Núp Chợ giới thiệu qua món bún mắm Anh Tài nằm trong ngôi chợ Bà Chiểu. Đây là...

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo xe hủ tiếu bò viên...

0
(SGTT) - Ngày bán đúng 100 tô và chỉ đẩy quanh khu vực quận 1, xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ là một...

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc hủ tiếu gà mái dầu...

0
(SGTT) - Hủ tiếu gà là món dễ ăn bởi độ thanh ngọt sẵn có của thịt gà, kết hợp cùng sợi hủ tiếu...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm món cơm tấm có ‘miếng sườn...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 1990, cơm tấm Ba Ghiền được thực khách nhớ đến bởi đĩa cơm có miếng sườn to hơn...

Soko – Tiệm bánh và cà phê có gam màu trắng...

0
(SGTT) - Chọn gam màu trắng chủ đạo, tiệm bánh và cà phê Soko tọa lạc tại trung tâm TPHCM hiện đang là điểm...

Kết nối