Thứ Năm, Tháng Năm 30, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Trưa nay ăn gì: Đậm đà hương vị cùng bánh hỏi thịt bò

0
(SGTT) – Trong nhiều phiên bản món ăn từ bánh hỏi, bánh hỏi thịt bò gây ấn tượng cho thực khách bởi hương thơm, vị đậm đà của thịt bò nướng. Kèm với đó là từng lát bánh hỏi, rau sống và chén nước chấm ăn cùng. Trưa nay...

Trưa nay ăn gì: Cơm mực xào nấm, chút thanh ngọt cho bữa trưa văn phòng

0
(SGTT) – Đều có vị ngọt đặc trưng, nấm và mực là hai nguyên liệu chính để đầu bếp chế biến thành món mực xào nấm. Qua đó, mang đến bữa cơm văn phòng đơn giản, thơm ngon. Trưa nay ăn gì: Salad heo muối, món ngon lành mạnh...

Thử hương vị mới lạ của thịt bò, cá khi được ‘lên tuổi’

0
Thời gian gần đây, một số nhà hàng tại TPHCM đã áp dụng kỹ thuật "lên tuổi" với một số loại thịt bò, cá nhằm mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ cho thực khách. Unilever Food Solutions chia sẻ 8 xu hướng ẩm thực nổi bật 2023 ...

Bánh mì, bánh xèo, phở, chả giò, cơm tấm lọt top món ngon châu Á

0
Mới đây, chuyên trang Taste Atlas đã công bố danh sách 100 món ăn đường phố hấp dẫn nhất châu Á 2024. Trong đó, ẩm thực Việt Nam ghi dấu ấn với 5 món ăn, gồm bánh mì, bánh xèo, phở, chả giò và cơm tấm. Canh chua cá...

Trưa nay ăn gì: Salad heo muối, món ngon lành mạnh trưa thứ Ba

0
(SGTT) – Một trưa lành mạnh với những món salad lại đến, "Trưa nay ăn gì" sẽ giới thiệu đến thực khách món ăn kết hợp rau củ, thịt heo muối Iberico với nền sốt mang phong vị ẩm thực hiện đại. Trưa nay ăn gì: Bữa trưa đầu...

Đầu bếp Arturo Rivera Martínez ‘hái sao’ Michelin nhờ món bánh đường phố

0
(SGTT) – Một tiệm bánh nhỏ ở giữa lòng thành phố Mexico vừa được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng một sao danh giá. Để có được thành tích này, đầu bếp Arturo Rivera Martínez không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra một số món bánh tacos đặc...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa đầu tuần cùng món bún đuôi heo

0
(SGTT) – Đuôi heo là phần ưa thích của nhiều thực khách bởi lớp da và thịt giòn sần sật. Theo đó, quán ăn ứng dụng phần thịt này vào các món nước, như bún đuôi heo giới thiệu hôm nay. Trưa nay ăn gì: Đơn giản mà ngon...

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên 37 năm kinh nghiệm

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới" cho chương trình Giao lưu đầu bếp Kỳ 15 - Chủ đề: Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại. Giao lưu đầu bếp: Ẩm...

Ngâm đá lạnh, những món ăn này sẽ ngon hơn

0
Trong các phương pháp chế biến món ăn và giữ độ tươi nhất định cho thực phẩm thì việc ngâm chúng vào nước lạnh là một phương án tối ưu. Những mẹo nhỏ giúp bữa tiệc buffet thêm phần thú vị Cách làm bánh bột lọc trần "vị Huế"...

Công thức làm pizza cồi sò điệp, xôi hạt điều và thịt heo tam quế

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 15 với chủ đề ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại, đầu bếp Thái Hoàng Minh Lê đã chia sẻ đến bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị những kiến thức hữu ích về ba món ăn, gồm...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật