Thứ Hai, Tháng Sáu 17, 2024

Ngâm đá lạnh, những món ăn này sẽ ngon hơn

Trong các phương pháp chế biến món ăn và giữ độ tươi nhất định cho thực phẩm thì việc ngâm chúng vào nước lạnh là một phương án tối ưu.

Theo đó, độ lạnh của đá sẽ giúp bảo quản thực phẩm, giữ được kết cấu món ăn và hương vị. Sau đây là một số món ăn có thể áp dụng cách ngâm trong nước đá.

Theo meo.vn, nghebep.com, blogamthuc

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những ai cần hạn chế ăn bún?

0
(SGTT) - Bún tươi là thực phẩm quen thuộc của nhiều người. Từ bún, mọi người có thể chế biến đa dạng các món...

Bữa ăn chất lượng từ thịt gà nếu biết cách chọn...

0
Thịt gà là thực phẩm phổ biến trong mọi bữa cơm gia đình hay trên mâm tiệc hop mặt. Tuy nhiên, những món ăn...

Những mẹo nhỏ giúp bữa tiệc buffet thêm phần thú vị

0
Trong dịp cuối tuần, mọi người thường có xu hướng dùng tiệc buffet tại các nhà hàng nhiều hơn gọi món bởi phần nào...

Kết nối