Thứ Tư, Tháng Chín 18, 2024

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà

(SGTT) – Ngày 22-2-2022, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Bình Dương đã diễn ra lễ ra mắt Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương. Theo đó, hội không chỉ là sân chơi để các đầu bếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà thông qua đó còn nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực Bình Dương đến mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế.

Được biết, lễ ra mắt có sự tham dự của các vị lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng như đại diện các hiệp hội về ẩm thực, cùng hơn 200 đầu bếp từ các tỉnh, thành về tham dự.

Tại sự kiện kiện này, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương còn vinh dự nhận được giấy chứng nhận chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như chứng nhận là hội viên của Hiệp hội Du lịch Bình Dương.

Với việc có hai đơn vị chủ quản này, hứa hẹn các hoạt động của hội trong thời gian tới sẽ diễn ra sôi nổi, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Dương thông qua việc giới thiệu các món ăn đặc trưng nơi đây.

Danh sách Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương:

  • Anh Nguyễn Văn Vinh, Chi hội trưởng – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Sân golf Phú Mỹ, Bình Dương.
  • Anh Nguyễn Văn Thái, Chi hội phó – Nguyên Tổng quản lý Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh.
  • Anh Nguyễn Văn Thông, Chi hội phó – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Công ty TNHH XNK cung cấp suất ăn và DV ăn uống Hồng Phúc.
  • Anh Mai Nguyễn Phước Tân, Ủy viên – Tổng bếp trưởng hệ thống nhà hàng hải sản Hải Châu, Giám đốc sản xuất Công ty 5F Solution.
  • Anh Nguyễn Quốc Trường, Ủy viên – Sous chef Công ty TNHH Song Be Golf Resort.
  • Anh Diệp Huy Cường, Ủy viên – Tổng bếp trưởng Lãnh sự quán Cộng hòa Nam Phi tại TPHCM.
  • Anh Phan Duy Thanh, Ủy viên – Giảng viên thỉnh giảng trường đào tạo bếp Vàng.
  • Anh Phạm Vũ Nguyên, Ủy viên – Chef de cuisine: Balmy bistro
  • Anh Nguyễn Trung Tín, Ủy viên – Bếp trưởng Nhà hàng The Crab Shack
  • Anh Trần Chí Lành, Ủy viên – Trưởng Phòng R&D Tổng công ty Cổ phần Vựa Hải Sản Xanh.
  • Chị Kathy Hải, Thư Ký – Quản Lý nhà hàng Bento Sushi Sashimi Chef Vinh

An Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quận 1, thử vị bánh mì bò nướng bơ ở...

0
(SGTT) - Bánh mì bò nướng bơ là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia, với sự đặc sắc từ nguyên liệu, cách chế...

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương cùng trẻ em xã...

0
(SGTT) - Ngày 16-9, tại UBND xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm hội trăng rằm do Chi...

Giảm giá, khuyến mãi, bánh trung thu vẫn bán chậm

0
(SGTT) - Khắp các con đường tại TPHCM, nhiều cơ sở và điểm bán bánh trung thu treo biển giới thiệu chương trình ưu...

Có nên kỳ vọng lãi suất sẽ giảm trong thời gian...

0
(SGTT) - Sau giai đoạn tăng nhanh, tốc độ tăng lãi suất huy động của các ngân hàng đã chậm lại và một số...

Chuyện làm những chiếc lồng đèn truyền thống: Khi đam mê...

0
(SGTT) - Những chiếc lồng đèn truyền thống không đem lại nguồn thu nhập cao cho người làm ra chúng, nhưng dù vậy vẫn...

Bữa sáng Sài Gòn với cơm chiên dương châu, giá chỉ...

0
(SGTT) - Cơm chiên dương châu là món ăn đặc sắc bởi sự kết hợp nhiều nguyên liệu thực phẩm, từ thịt cho đến...

Kết nối