Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương sẽ lan tỏa giá trị văn hóa ẩm thực tỉnh nhà

(SGTT) – Ngày 22-2-2022, tại Nhà hàng sân golf Phú Mỹ, Bình Dương đã diễn ra lễ ra mắt Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương. Theo đó, hội không chỉ là sân chơi để các đầu bếp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà thông qua đó còn nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa ẩm thực Bình Dương đến mọi miền đất nước cũng như du khách quốc tế.

Được biết, lễ ra mắt có sự tham dự của các vị lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng như đại diện các hiệp hội về ẩm thực, cùng hơn 200 đầu bếp từ các tỉnh, thành về tham dự.

Tại sự kiện kiện này, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương còn vinh dự nhận được giấy chứng nhận chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Văn hóa ẩm thực Việt Nam cũng như chứng nhận là hội viên của Hiệp hội Du lịch Bình Dương.

Với việc có hai đơn vị chủ quản này, hứa hẹn các hoạt động của hội trong thời gian tới sẽ diễn ra sôi nổi, góp phần thúc đẩy du lịch Bình Dương thông qua việc giới thiệu các món ăn đặc trưng nơi đây.

Danh sách Ban chấp hành Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương:

  • Anh Nguyễn Văn Vinh, Chi hội trưởng – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Sân golf Phú Mỹ, Bình Dương.
  • Anh Nguyễn Văn Thái, Chi hội phó – Nguyên Tổng quản lý Nhà hàng Tiamo Phú Thịnh.
  • Anh Nguyễn Văn Thông, Chi hội phó – Tổng bếp trưởng điều hành Nhà hàng Công ty TNHH XNK cung cấp suất ăn và DV ăn uống Hồng Phúc.
  • Anh Mai Nguyễn Phước Tân, Ủy viên – Tổng bếp trưởng hệ thống nhà hàng hải sản Hải Châu, Giám đốc sản xuất Công ty 5F Solution.
  • Anh Nguyễn Quốc Trường, Ủy viên – Sous chef Công ty TNHH Song Be Golf Resort.
  • Anh Diệp Huy Cường, Ủy viên – Tổng bếp trưởng Lãnh sự quán Cộng hòa Nam Phi tại TPHCM.
  • Anh Phan Duy Thanh, Ủy viên – Giảng viên thỉnh giảng trường đào tạo bếp Vàng.
  • Anh Phạm Vũ Nguyên, Ủy viên – Chef de cuisine: Balmy bistro
  • Anh Nguyễn Trung Tín, Ủy viên – Bếp trưởng Nhà hàng The Crab Shack
  • Anh Trần Chí Lành, Ủy viên – Trưởng Phòng R&D Tổng công ty Cổ phần Vựa Hải Sản Xanh.
  • Chị Kathy Hải, Thư Ký – Quản Lý nhà hàng Bento Sushi Sashimi Chef Vinh

An Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Phở sườn bò cổng trường Trần Bình...

0
(SGTT) - Sườn bò là một trong những phần ăn kèm của món phở bò mà chỉ một số ít quán bán. Theo đó,...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở ‘Bib Gourmand’ 56 năm...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 1968, phở Hòa Pasteur là một trong những quán phở lâu đời ở TPHCM. Đi kèm không gian...

Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt...

0
(SGTT) - Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà,...

TPHCM: người dân quận 1 bắt đầu đăng ký sử dụng...

0
(SGTT) - 11 tuyến đường ở quận 1, TPHCM được chính quyền tổ chức cho người dân thuê vỉa hè, lòng đường để buôn...

Buýt vi vu: Khám phá bảo tàng Áo dài, nhà thờ...

0
(SGTT) - Trên tuyến xe buýt 88, du khách sẽ có dịp đi qua nhiều địa điểm thú vị tại thành phố Thủ Đức...

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ...

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay...

Kết nối