Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt nấm đông cô ở chung cư Xóm Cải

(SGTT) – Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà, chén nước dùng để riêng cùng thức ăn kèm. Tại góc chung cư Xóm Cải, quận 5, có tiệm ăn phục vụ món này với sốt trộn độc đáo.

Tuy quán không có tên cụ thể, nhưng thực khách đến dùng bữa lúc nào cũng đông đúc, bởi sự đa dạng món ăn và đặc biệt là sốt tương trộn độc quyền.

Theo đó, thay vì sử dụng các gia vị nêm nếm cùng nước tương, tương ớt… thì nơi đây kỳ công hơn ở phần sốt trộn với hỗn hợp thịt bằm, nấm đông cô, củ hành tây, sốt mala… Thực khách ăn cay có thể yêu cầu quán trộn thêm sốt sa tế.

Ngoài mì trứng, quán còn phục vụ hủ tiếu mềm, hủ tiếu dai, bún gạo, kèm thức ăn là xá xíu, heo viên, hoành thánh, sủi cảo, tôm, cật, tim, bao tử… Giá món ăn từ 35.000 – 45.000 đồng/phần. Đặc biệt, mỗi thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu, quán bán thêm bò kho; thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật bán thêm sườn kho.

Hủ tiếu mì – hủ mỳ | 012 Lô A, chung cư Xóm Cải, đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:30 – 12:30 (nghỉ mùng 1 và 15 Âm lịch)

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Bảy giải pháp để ĐBSCL vượt qua những thách thức về...

0
(SGTT) - ĐBSCL, nơi mỗi năm có thể nhận xấp xỉ 450 tỉ mét khối nước ngọt trước khi đổ ra biển đã phải...

Kết nối