Thứ hai, Tháng mười hai 9, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món xôi vịt khìa hương vị miền Tây sông nước

(SGTT) - Xôi là món ăn sáng thân quen của nhiều người, từ xôi ngọt cho đến các loại xôi mặn. Tại một góc đường Ngô Quyền, quận 10, có một tiệm xôi bán kèm vịt khìa mang hương vị mới lạ.

Chủ quán thông tin, quầy xôi cô chỉ mới mở bán hơn 1 tháng, điểm nhấn là vịt khìa ăn kèm xôi. Theo đó, xôi vịt khìa là món ăn dân dã của người miền Tây, cô quyết định bán món này để quảng bá ẩm thực quê nhà.

Về vịt, cô nhập từ dưới quê lên để bảo đảm chất lượng. Sau đó, sơ chế, ướp gia vị, chiên vịt, khìa nước dừa và tiếp tục chiên lại lần nữa để thịt thấm vị và có độ giòn sần sật. Thực khách có thể lựa chọn phần thịt vịt tùy thích như thịt ức, đùi, cánh hay lòng vịt. Ngoài ra, thức ăn kèm có pate, mỡ hành, cải xá bấu, đồ chua. Giá món ăn từ 20.000 – 30.000 đồng/phần.

Xôi vịt khìa miền Tây | 174 Ngô Quyền, phường 5, quận 10 | Giờ mở cửa: 5:30 - 9:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối