Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng hơn 40 năm tuổi, viên nào viên nấy ăn đã miệng

(SGTT) – Nằm khép mình trên con đường Phạm Thế Hiển, quận 8, quán bún mọc Cầu Bà Tàng thu hút thực khách hơn 40 năm qua bởi vị nước dùng thanh ngọt, đặc biệt là viên mọc kích cỡ lớn, ăn thỏa thích.

Theo đó, viên mọc nơi đây làm từ thịt heo xay nhuyễn với kích thước lớn, ít sử dụng bột để trộn nên viên thịt xốp, mềm mại, thơm mùi thịt heo. Nước dùng nấu từ xương heo nên vị thanh ngọt. Kết hợp cùng các thức ăn kèm như chả chiên, giò heo, xương heo nên chiều lòng mọi khẩu vị của thực khách.

Giá bán một tô bún mọc từ 40.000 đồng trở lên, thực khách gọi nhiều topping thì thêm tiền và tô đầy đủ có giá bán là 85.000 đồng. Đặc biệt, quán có hủ ớt xay nhuyễn vị tê cay nên pha cùng nước mắm là bạn sẽ có bữa sáng thật thú vị.

Bún mọc Cầu Bà Tàng | Địa chỉ: 2429A Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8 | Giờ mở cửa: 4:00 – 11:00 và 15:30 – 2:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Phở sườn bò cổng trường Trần Bình...

0
(SGTT) - Sườn bò là một trong những phần ăn kèm của món phở bò mà chỉ một số ít quán bán. Theo đó,...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở ‘Bib Gourmand’ 56 năm...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 1968, phở Hòa Pasteur là một trong những quán phở lâu đời ở TPHCM. Đi kèm không gian...

Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt...

0
(SGTT) - Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà,...

TPHCM: người dân quận 1 bắt đầu đăng ký sử dụng...

0
(SGTT) - 11 tuyến đường ở quận 1, TPHCM được chính quyền tổ chức cho người dân thuê vỉa hè, lòng đường để buôn...

Buýt vi vu: Khám phá bảo tàng Áo dài, nhà thờ...

0
(SGTT) - Trên tuyến xe buýt 88, du khách sẽ có dịp đi qua nhiều địa điểm thú vị tại thành phố Thủ Đức...

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ...

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay...

Kết nối