Thứ Sáu, Tháng Năm 10, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ Tân Quy, quận 7

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay đầu khu chợ Tân Quy, quận 7, có tiệm bán món này với phần thức ăn đầy ắp cùng mức giá phải chăng. Food Núp...

Trưa nay ăn gì: Giòn sần sật món tai heo cuốn bánh tráng

0
(SGTT) – Trong những phần thịt heo, tai heo được thực khách nhớ đến bởi độ giòn sần sật, vị thanh ngọt. Hôm nay, thực phẩm này sẽ được làm chín, dùng kèm rau củ và bánh tráng bằng hình thức cuốn. Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quen...

Ghé quán cà phê có góc check-in bên cửa kính đang ‘hot’ cộng đồng mạng

0
(SGTT) - YoshiYoshi Coffee & Tea là chuỗi cà phê được mọi người nhớ đến bởi tông màu trắng - đen. Tại chi nhánh mới mở ở quận 5, điểm nhấn còn ở thêm phần không gian ghế sofa bố trí bên cửa kính có tầm nhìn rộng. Danshari...

4 loại bánh mì Việt phải thử từ gợi ý của đầu bếp Mỹ

0
Bánh mì heo quay, chảo, phá lấu hay bánh mì que Hải Phòng là những món bánh mì Việt Nam được đầu bếp người Mỹ Chad Kubanoff đánh giá ngon nhất, đáng để thưởng thức. Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt Ẩm thực Việt đạt thêm...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa quen thuộc vị ‘cơm tấm’ cùng chả trứng hấp

0
(SGTT) – Trong nhiều thức ăn kèm của món cơm tấm, chả trứng hấp được thực khách nhớ đến bởi phần nhân chả tơi xốp, mọng nước. Khi kết hợp cùng gạo tấm nấu thành cơm, phần ăn trưa văn phòng này sẽ khiến bạn không khỏi thích thú. ...

Bốn tựa sách thú vị về ẩm thực Việt

0
Bạn yêu thích phở và các món nước Việt Nam, bạn chưa từng nghĩ mình sẽ pha chế một loại thức uống yêu thích tại nhà theo cách đơn giản, hay bạn đã ngắm nhìn Sài Gòn dưới lăng kính ẩm thực đường phố chưa... Tất cả điều này...

Trưa nay ăn gì: Nhanh gọn với salad sò điệp Nhật sốt chanh dây

0
(SGTT) – Trong nhóm hải sản chế biến món salad, thịt sò điệp là nguyên liệu tạo nên sự thích thú cho thực khách bởi hương vị, độ giòn đặc trưng. Hôm nay, "Trưa nay ăn gì" gợi ý món salad sò điệp Nhật với nước sốt chanh dây...

Đầu bếp Phạm Thị Thiên Hương: Ở bếp bánh mỗi ngày đều là những niềm vui

0
(SGTT) - Năm 12 tuổi, chị Phạm Thị Thiên Hương đã tự tay làm ra chiếc bánh ngọt đầu tiên. Cứ thế, hành trình từ một cô bé yêu bánh cho đến giáo viên dạy nghề gói gọn trong con số 25 năm. Qua đó, chị Thiên Hương đã...

Trưa nay ăn gì: Đổi vị cùng bánh canh cua ăn kèm bào ngư

0
(SGTT) – Ngoài bánh canh cua truyền thống, nhiều quán bánh canh đã có thêm sự biến tấu khi thêm bào ngư. Qua đó, mang đến cho thực khách trải nghiệm ẩm thực mới lạ hơn. Trưa nay ăn gì: Bánh củ cải chiên cho bữa trưa thứ Sáu ...

Thủ tướng yêu cầu truy xuất nguồn gốc thực phẩm

0
(SGTT) - Thủ tướng yêu cầu Bộ Y tế tuyên truyền việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa, khắc phục sự cố về an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, thu hồi và xử lý đối với thực phẩm không đảm bảo an toàn theo...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật