Chủ Nhật, Tháng Tư 28, 2024

Trang chủẨm thực

Ẩm thực

Huế giới thiệu ẩm thực truyền thống đến du khách

0
(SGTT) – Trong kỳ nghỉ lễ 30-4, du khách đến Huế sẽ có dịp thưởng thức các món ăn, đồ uống truyền thống địa phương trong không gian sự kiện "Tuần lễ ẩm thực truyền thống Huế 2024”, diễn ra tại công viên Thương Bạc. Ngắm phố Huế mùa...

6 món ăn nên thử khi ghé thăm Đồng Nai dịp 30-4

0
(SGTT) - Trong kỳ nghỉ lễ 30-4, nếu du khách chọn khám phá những địa phương lân cận TPHCM, thì Đồng Nai là một gợi ý phù hợp. Ngoài cảnh sắc thiên nhiên, một số món ăn nổi tiếng nơi đây còn tiếp thêm năng lượng cho hành trình...

Bữa trưa ngày đầu nghỉ lễ với lẩu tự chọn cùng 9 loại thịt bò

0
(SGTT) - Trong buổi trưa ngày đầu nghỉ lễ, "Trưa nay ăn gì" gợi ý nồi lẩu với bốn vị nước dùng, cùng chín loại thịt bò tuỳ theo sở thích của mọi người. Dân dã nồi lẩu cuối tuần cùng lẩu mắm nhúng heo quay Nồi lẩu cuối...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu kiểu người Hoa ở quận 5

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn kèm lạ miệng. Trong đó có quán phở Cường Ký tọa lạc trên đường Tản Đà, quận 5, hơn 30 năm qua luôn sáng đèn. ...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ hoa Hồ Thị Kỷ

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong đó, bánh bèo ở Huế được thực khách ưa thích bởi hương vị, cách chế biến và thức ăn kèm đặc sắc. Tại một góc...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa thơm lừng cùng diềm bò nướng rau củ

0
(SGTT) – Trong nhiều phong cách ẩm thực nướng, các món nướng của người Hàn Quốc luôn có những "tín đồ" riêng bởi sự đa dạng trong cách chế biến, nguồn nguyên liệu đặc sắc. Theo đó, diềm bò nướng rau củ là món ăn mà thực khách có...

Singapore thu hồi ba loại thực phẩm có xuất xứ từ Việt Nam

0
Cơ quan Quản lý Thực phẩm Singapore thông báo thu hồi một số thực phẩm có xuất xứ từ Việt Nam gồm nem cuốn hải sản Li Chuan (750g), dimsum tôm Bibigo Mandu (350g) và Mini Mandu. Tiệm bánh mì Việt và thói quen an toàn vệ sinh thực...

Trưa nay ăn gì: Bữa trưa thanh đạm với bún gạo lứt nước lèo

0
(SGTT) – Bún gạo lứt kết hợp cùng nước lèo thanh ngọt từ xương heo hoặc gà mang đến cho thực khách bữa trưa thanh đạm, đầy đủ dinh dưỡng. Trưa nay ăn gì: Giòn sần sật món đậu que xào tôm Trưa nay ăn gì: Bữa trưa giàu...

Lễ hội Bánh mì Việt Nam trở lại, sắp xác lập một kỷ lục mới

0
Sau kỳ tổ chức đầu tiên vào tháng 3-2023, lễ hội Bánh mì Việt Nam sẽ quay trở lại vào trung tuần tháng 5-2024 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM.  Lễ hội bánh mì Việt chính thức mở cửa, từ sáng đón hàng trăm khách tham...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4 và 1-5

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh F&B. Các nhà hàng, quán ăn đã chuẩn bị nguồn nguyên liệu, đa dạng hoá thực đơn và bổ sung nhân sự để phục vụ...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật