Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

216 doanh nhân sẽ tranh tài ở Giải golf Lương Văn Can 2024

(SGTT) – Giải golf Lương Văn Can 2024 lần đầu tiên tổ chức sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 3-5-2024 với sự tham gia của 216 golfer là những doanh nhân yêu thích bộ môn golf tại TPHCM và các tỉnh, thành khác trong cả nước.

Theo đó, sáng 23-4, tại Hidden Castle Golf Club, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức lễ công bố Giải golf Lương Văn Can 2024 nhằm gây quỹ cho Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, đồng thời tăng cường công tác truyền thông tư tưởng tiên phong về kinh doanh của danh nhân Lương Văn Can đến giới doanh nhân.

Ông Trần Hoàng, Tổng biên tập Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn, chia sẻ một số thông tin về Giải golf Lương Văn Can 2024. Ảnh: Phúc An

Ban tổ chức thông tin, cơ cấu giải thưởng gồm Giải vô địch Best Gross (Đạo kinh doanh); giải Best Net (Đức kinh doanh); giải các bảng A,B,C & Nữ bao gồm các giải: Nhất (Việc nên làm), Nhì (Tâm đạo công bình), Ba (sự nghiệp lớn); các giải kỹ thuật: Near line (Ngay thẳng), Near pin (siêng năng), Longest (chính đáng)… và các giải Hole in One với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng.

Đặc biệt, đêm Thương hội diễn ra từ 18:00 ngày 3-5 với nhiều hoạt động ý nghĩa để các doanh nhân giao lưu, kết nối và lan tỏa tư tưởng kinh doanh cao đẹp của cụ Lương Văn Can; cũng như đến thế hệ doanh nhân tương lai.

Giải golf Lương Văn Can 2024 do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức nhân kỷ niệm 170 năm ngày sinh danh nhân Lương Văn Can (1854 – 2024), đồng thời gây quỹ cho Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can. Dự kiến, sự kiện này sẽ được tổ chức hằng năm, là sân chơi kết nối các doanh nhân và những người đam mê môn thể thao golf.

Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can do Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức từ năm 2011, nhằm lan tỏa giá trị tư tưởng kinh doanh của danh nhân Lương Văn Can. Qua 10 mùa giải, Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can đã kết nối hơn 25.000 sinh viên cả nước với hơn 100 doanh nhân thành đạt, mang đến cho các em những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn giá trị. Chương trình trao gần 200 suất học bổng trị giá hơn 15 tỉ đồng, là số tiền đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành với Doanh Nhân Sài Gòn trong mục tiêu ươm tạo tài năng kinh doanh nhằm góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân xuất sắc trong tương lai.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức Giải Golf Outing...

0
Ngày 11-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức...

Hơn 110 vận động viên dự giải golf quốc tế tại...

0
(SGTT) - BRG Open Golf Championship Danang 2022 – giải golf quốc tế nằm trong hệ thống tính điểm của Châu Á và thế...

Giải Golf Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo...

0
Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 đã khép lại vào tối ngày 6-8. Ban tổ chức giải đã trao tặng...

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 diễn...

0
Ngày 6-8 tới, giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 sẽ chính thức diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club...

Đà Nẵng kích cầu du lịch golf trong ba năm tới

0
(SGTT) – Thành phố Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng mang tầm quốc tế vào...

JL Golf tạo sức hút và xu hướng mới tại thị...

0
Công ty N&M Việt Nam, nhà phân phối độc quyền hệ thống máy JL Golf 3D vừa phối hợp cùng JL Golf (Hàn Quốc)...

Kết nối