Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4 và 1-5
Trúc Nhã - Thái Bảo
Cùng chủ đề
Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...
Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...
Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...
Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...
Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...
Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...