Thứ Bảy, Tháng Năm 11, 2024

Món phô mai cứng nhất thế giới của người Nepal có gì hay?

(SGTTO) – Anh Dinesh Ghale sinh sống trong gia đình có 3 đời làm món Chhurpi, loại phô mai truyền thống được làm từ sữa Chauri, loài vật lai giữa bò yak và bò nhà.

Ở những nơi xa xôi như các vùng núi và cao nguyên Nepal, món ăn này giúp người dân có thêm nguồn dinh dưỡng và protein cần thiết dù việc thưởng thức không hề dễ dàng.

Huỳnh Nhi

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt...

0
(SGTT) - Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà,...

TPHCM: người dân quận 1 bắt đầu đăng ký sử dụng...

0
(SGTT) - 11 tuyến đường ở quận 1, TPHCM được chính quyền tổ chức cho người dân thuê vỉa hè, lòng đường để buôn...

Buýt vi vu: Khám phá bảo tàng Áo dài, nhà thờ...

0
(SGTT) - Trên tuyến xe buýt 88, du khách sẽ có dịp đi qua nhiều địa điểm thú vị tại thành phố Thủ Đức...

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ...

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay...

Những tuyến đường tại TPHCM có thể ngập trong mùa mưa...

0
(SGTT) - Đại diện Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật TPHCM thuộc Sở Xây dựng cho biết, thành phố vẫn còn 26...

Ghé quán cà phê có góc check-in bên cửa kính đang...

0
(SGTT) - YoshiYoshi Coffee & Tea là chuỗi cà phê được mọi người nhớ đến bởi tông màu trắng - đen. Tại chi nhánh...

Kết nối