fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 25, 2021

Nghệ thuật làm mì trường thọ 300 năm của Trung Quốc

(SGTTO) – Anh Lin Fagan, 51 tuổi ở làng Nam Sơn, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc có thâm niên làm mì suo 30 năm.

Theo đó, mì suo là loại mì sợi truyền thống ở Trung Quốc, xuất hiện cách đây hơn 300 năm và được người dân ở Nam Sơn gọi là mì trường thọ, vì mỗi sợi mì dài khoảng 3m, dài hơn bất kỳ loại mì kéo nào.

Huỳnh Nhi

Theo Great Big Story

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Vườn cúc mâm xôi ở Chợ Lách, Bến Tre hút hồn...

0
(SGTT) - Vườn cúc mâm xôi rộng lớn, vàng rực, ngay hàng thẳng lối, đẹp như tranh vẽ đang hút hồn du khách. Làng hoa...

Trải nghiệm Lexus Signature, đi tìm sự giao thoa

0
(SGTT) - Những ngày trung tuần của tháng đầu tiên trong năm 2021 cũng là những ngày cuối đông. Tiết trời ở Đà Nẵng...

10.000 người đi bộ gây quỹ “vì người nghèo” dịp Tết...

0
(SGTT) - Đây là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting với chủ đề "Bước chân chia sẻ". Chương trình do Công...

Khi doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm du lịch...

0
(SGTTO) – Đây là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để các doanh nghiệp du lịch bắt tay nhau vận hành quy...

Kết nối