fbpx
Thứ Bảy, Tháng Chín 25, 2021

California Fitness & Yoga muốn giúp 20.000 người Việt Nam thay đổi hình thể

(SGTT) – Sáng 27-4, thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga chính thức công bố mục tiêu thiết lập kỷ lục thế giới về việc thay đổi vóc dáng của 20.000 người tại Việt Nam.

Nhằm thiết lập kỷ lục về số người thay đổi hình thể nhiều nhất thế giới, California Fitness & Yoga kêu gọi 20.000 người Việt đồng hành và sẽ hỗ trợ miễn phí việc tập luyện cho người đăng ký tham gia.

Để tham gia chương trình, mọi người có thể gửi thông tin đăng ký qua trang web của ban tổ chức. Nếu đã trải qua quá trình thay đổi hình thể thành công, người tham gia chỉ cần cung cấp hình ảnh trước và sau khi thay đổi đến ban tổ chức.

Bên cạnh đó, đối với những cá nhân đang trong giai đoạn tập luyện để thay đổi hình thể, California Fitness & Yoga sẽ tặng cho người tham gia chương trình gói 2 tháng tập luyện thay đổi hình thể năm 2021, 16 buổi tập nhóm cùng huấn luyện viên tại các trung tâm của California Fitness & Yoga.

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam, giới thiệu về chương trình thiết lập kỷ lục thế giới về số người thay đổi hình thể.

Ngoài ra, người tham gia còn được tư vấn dinh dưỡng cá nhân cùng các chuyên gia dinh dưỡng bằng cấp quốc tế, đo chỉ số cơ thể InBody khi tham gia chương trình. Đồng thời, tất cả những người tham gia sẽ nhận được giấy chứng nhận của chương trình, dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào tháng 6-2021.

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc FLG Việt Nam – tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, cho biết “Không cần phải là hội viên của trung tâm, chương trình này chào đón tất cả mọi người trên cả nước tham gia để thiết lập kỷ lục thế giới”.

Các đơn vị cùng đồng hành tham gia chương trình.

Theo ban tổ chức, đến nay đã có 1.000 người đang ký tham gia chương trình. Cũng trong dịp này, California đã phối hợp với Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an TPHCM triển khai thí điểm chương trình đồng hành rèn luyện sức khỏe cho hơn 800 cán bộ chiến sĩ cảnh sát giao thông đường bộ – đường sắt Công an TPHCM.

Cũng trong dịp này, ban tổ chức đã giới thiệu đến mọi người ứng dụng LivWell nơi cung cấp kho nội dung trực tuyến về hình thể miễn phí bằng tiếng Việt.

Chương trình thiết lập kỷ lục thế giới về thay đổi hình thể là một trong những mục tiêu được đặt ra của California Fitness & Yoga nhằm nâng cao sức khỏe của 43 triệu người vào cuối năm 2021 và đạt đến con số 100 triệu người dân Việt Nam vào năm 2025.Link đăng ký tham gia: https://link.cali.vn/ctc-pr

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Béo phì khiến bệnh nhân nhiễm Covid khó hồi phục

0
Khi bị virus COVID-19 tấn công, chỉ có 42,4% bệnh nhân béo phì, có chỉ số khối cơ thể (BMI) trên 30, được hồi...

Cách ly xã hội: Các sao đã làm gì để giữ...

0
Vận động thể chất hàng ngày giúp duy trì sức khỏe, hỗ trợ hệ miễn dịch và giữ đầu óc minh mẫn. Tận dụng...

Tập luyện tại nhà với các bài tập của Cali x...

0
(SGTTO) - Bên cạnh việc vệ sinh kỹ lưỡng và bổ sung đầy đủ dưỡng chất để chống lại dịch Covid-19, bạn có biết...

California Fitness & Yoga tung loạt clip hướng dẫn tập luyện...

0
(SGTTO) - Các video hướng dẫn tập luyện sẽ được đăng tải miễn phí để khuyến khích mọi người tiếp tục duy trì sức khỏe...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH