Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

0

Vừa qua, công ty Bất động sản Gia Phát đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ với sự tham dự của hơn 200 khách hàng. Dự án được Gia Phát hợp tác đầu tư và kinh doanh với Công ty cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco).

Hơn 200 khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.

Trong khuôn khổ chương trình giới thiệu Ecotown Phú Mỹ, những khách hàng giao dịch thành công đã được nhận quà tặng như yến, café, đồng tiền vàng may mắn có giá trị từ 3-9 chỉ vàng 9999 và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà như: xe SH 125I ABS, chuyến du lịch Nhật Bản, điện thoại Iphone X 64 GB và những con cá vàng trị giá 3 chỉ vàng.

Được biết, trong quí 1/2019, Gia Phát sẽ tiếp tục công bố ra thị trường loạt sản phẩm đất nền có vị trí đẹp của dự án Ecotown Phú Mỹ thông qua hệ thống sàn phân phối gồm: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land.

Ecotown Phú Mỹ tọa lạc tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Phía bắc dự án giáp với đường quy hoạch 11C, phía đông giáp với đường quy hoạch D2 và phía nam giáp với đường Truờng Chinh. Đặc biệt, Ecotown Phú Mỹ là một phần trong tổng thể khu đô thị quy mô lên đến gần 100 héc ta được quy hoạch hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Đây cũng là khu vực được quy hoạch phát triển thành một thành phố cảng gắn kết với cụm cảng Cái Mép – Thị Vải.Từ Ecotown Phú Mỹ, cư dân có thể kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và sân bay quốc tế Long Thành.

Hải Nam

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here