FPT Shop giảm giá 28% cho tân sinh viên

0

(SGTTO) – Khi mua laptop tại FPT Shop, các tân sinh viên sẽ có cơ hội được giảm giá lên tới 5 triệu đồng nếu có điểm thi tốt.

Sẽ có nhiều mẫu laptop khác nhau để khách hàng lựa chọn tại FPT Shop. Ảnh: FPT Shop

Tháng 7 cũng là thời điểm các tân sinh viên sau mùa thi trung học phổ thông (THPT) năm 2019 chuẩn bị tới trường. Nhân dịp này, chuỗi bán lẻ FPT Shop phối hợp cùng các thương hiệu máy tính Acer, Asus, HP, Lenovo và Masstel thực hiện chiến dịch tiếp theo của chuỗi chương trình “Back to school-trở lại trường học” với tên gọi “Điểm cao thưởng lớn”.

Khi chọn mua laptop tại các cửa hàng bán lẻ FPT Shop từ nay đến ngày 31-7, các tân sinh viên sẽ được giảm giá đến 28%, tương đương với mức giảm từ 300.000 đồng đến 5 triệu đồng. Mức giảm này được tính theo công thức như sau: [[(ngày sinh x 2) + (điểm thi trung bình THPT 2019 x 8)]/10] x 2. Trong đó, ngày sinh được nhân 2, điểm thi trung bình THPT 2019 sẽ được nhân 8.

Công thức tính toán giảm giả này ngầm thể hiện thông điệp “2 phần may, 8 phần hay” mà FPT Shop muốn gửi đến các bạn tân sinh viên. Ngày sinh là yếu tố nằm ngoài kiểm soát, là sự may mắn chỉ chiếm 2 phần, 8 phần còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, thể hiện của thí sinh qua điểm thi.

Các tân sinh viên tham gia chương trình sẽ đăng ký thông tin tại website https://fptshop.com.vn/tiep-suc-mua-thi, FPT Shop sẽ gửi mức giảm giá cụ thể để người mua có thể lựa chọn những chiếc laptop phù hợp cho việc học của mình.

Ngoài ra, FPT Shop còn tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 2 tỉ đồng dành cho các tân sinh viên mua laptop từ nay đến ngày 30-9, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng. Khi mua laptop tại FPT Shop, người mua sẽ được gán một số thứ tự ngẫu nhiên và hàng tuần, FPT Shop sẽ tiến hành quay số dựa trên những số thứ tự này. Khách hàng chưa trúng thưởng của tuần trước sẽ được tiếp tục quay số trong những đợt tiếp theo trong cùng tháng. Dự kiến, FPT Shop sẽ tiến hành quay 60 giải trong tháng 7, 140 giải còn lại sẽ chia đều cho tháng 8 và 9.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here