Huawei cam kết hoàn tiền nếu không dùng được Gmail

0

(SGTTO) – Người mua điện thoại Huawei tại cửa hàng FPT Shop sẽ được hoàn tiền 100% nếu như chiếc điện thoại đó không thể dùng các ứng dụng Gmail, YouTube, Facebook…

Việc cam kết hoàn tiền theo chương trình bán hàng tại FPT Shop sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua điện thoại Huawei. Ảnh: FPT Shop

Nhà bán lẻ FPT Shop và hãng điện thoại Huawei vừa phối hợp triển khai chương trình “cam kết hoàn tiền 100%” cho các sản phẩm Huawei bán tại FPT Shop nếu thiết bị đó không sử dụng được bất kỳ ứng dụng nào sau đây: Google Play, Gmail, Google Map, Google Gallery, Chrome, YouTube, Facebook, Instagram, và WhatsApp.

Chương trình này áp dụng cho các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng của Huawei mua tại hệ thống bán lẻ FPT Shop từ ngày 25-6 đến 30-9-2019 (FPT Shop có thể kết thúc chương trình này trước thời hạn).

Theo thông tin từ FPT Shop, về phạm vi áp dụng cam kết hoàn tiền: trong thời gian 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm Huawei tại FPT Shop (căn cứ theo ngày trên hoá đơn), nếu các sản phẩm của Huawei chạy hệ điều hành Android không sử dụng được các ứng dụng nêu trên thì khách hàng sẽ được hoàn tiền 100% cho các sản phẩm Huawei này.

Tuy nhiên, chương trình có một số điều khoản loại trừ như cam kết này chỉ áp dụng cho các ứng dụng và không áp dụng cho việc nâng cấp các phiên bản hệ điều hành Android; hoặc thiết bị gặp các sự cố đến từ nhà phát triển ứng dụng (ví dụ như nhà phát triển ứng dụng quyết định hủy bỏ hoặc dừng hỗ trợ ứng dụng cho tất cả thiết bị điện thoai di động từ tất cả các thương hiệu).

Đồng thời, thiết bị mang tới cửa hàng để hoàn trả (nhận lại tiền) phải có đầy đủ hộp, sạc cùng với tất cả các phụ kiện kèm theo trong hộp máy. Nếu thiết bị bị mất vỏ hộp sẽ thu phí 2% giá trên hoá đơn. Nếu thiết bị bị mất phụ kiện sẽ thu phí 5% giá trên giá hoá đơn cho mỗi phụ kiện mất.

Khách hàng mang sản phẩm Huawei đến cửa hàng FPT Shop gần nhất để yêu cầu hoàn tiền; FPT Shop sẽ tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm xem có đáp ứng các điều kiện của chương trình hay không. Trong vòng 7 ngày, FPT Shop sẽ thông báo kết quả kiểm tra máy; nếu ứng dụng được xác nhận là không hoạt động được, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền mua sản phẩm Huawei.

Các sản phẩm áp dụng chương trình cam kết hoàn tiền 100% từ FPT Shop và Huawei là Mate 20, Mate 20 Pro, P20 Pro, Nova 3, Nova 3i, P30, P30 Pro, P30 lite, Nova 2i, Nova 3e, Y7 Pro 2019, Y9 2019, Y7 Pro 2018, Y9 Prime 2019, Y6 Prime 2018, Mediapad T3 7, Mediapad T5 10, Mediapad T3 10, Mediapad T3 8, Y3 2017.

Chí Thịnh

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here