VINFAST công bố bộ sưu tập mẫu xe Sedan và SUV

VINFAST công bố bộ sưu tập mẫu xe Sedan và SUV

Th10 2, 2017

VINFAST vừa chính thức công bố 20 mẫu thiết kế cho dòng xe Sedan và SUV, đồng thời khởi động cuộc thi bình chọn mẫu ô tô được yêu thích nhất. Việc trưng cầu ý kiến của người tiêu dùng này sẽ giúp nhà sản xuất tìm ra mẫu xe hiện đại theo xu hướng của thế giới nhưng phù hợp thị hiếu và nhu cầu thị trường Việt Nam.

550_2Mẫu xe của nhà thiết kế Zagato

20 mẫu xe được thiết kế riêng cho VINFAST đến từ 4 studio thiết kế xe lừng danh thế giới: Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design. Là bốn tên tuổi đã sáng tạo nên những “tuyệt phẩm” cho Audi, Bentley, BMW, Cadillac, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Mercedes-Benz, Porsche, Rolls-Royce…, Pininfarina, Zagato, Torino và Ital Design đã mang đến cho VINFAST một bộ sưu tập ấn tượng và đẳng cấp.

Cụ thể, Pininfarina đề cử các mẫu xe dũng mãnh, phóng khoáng mang hơi thở chiến binh; Zagato cá tính, ngang tàng; trong khi mẫu xe của ItalDesign mang vẻ đẹp thể thao và thanh lịch, còn Torino tràn đầy năng lượng và trẻ trung. Đặc biệt, cả ItalDesign và Torino đều thành công trong việc đưa các “biểu tượng Việt Nam” vào thiết kế một cách độc đáo như mẫu xe lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Torino hay mẫu xe lấy cảm hứng từ sự chuyển mình tràn đầy năng lượng của đất nước và con người Việt của ItalDesign.

Dù theo đuổi các phong cách thiết kế khác nhau nhưng các mẫu xe đều gặp nhau ở ba điểm: sang trọng – thời thượng – hiện đại, tiệm cận với xu hướng của các dòng xe đẳng cấp trên thế giới.

Bên cạnh quy trình tuyển chọn bài bản và kỹ lưỡng, VINFAST cũng đã có quyết định đột phá khi chủ động trưng cầu ý kiến người tiêu dùng thông qua cuộc bình chọn “Chọn xế yêu cùng VINFAST”. Cuộc bình chọn nhằm “quy đồng” các nhu cầu của đa số khách hàng nhằm tìm ra hai mẫu xe vừa sang trọng, tính hữu dụng cao vừa phản ánh được tinh thần và triết lý Việt.

Theo đó, từ ngày 2-10 đến 16-10-2017, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tại trang web: www.binhchonmauxe.vinfast.vn. Mỗi mẫu xe đều được soi chiếu dưới nhiều hình ảnh từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Bên cạnh việc bình chọn cho mẫu xe yêu thích, người tham gia còn có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Trong đó, giải nhất có trị giá lên đến 500 triệu đồng dành cho người có bình chọn xuất sắc nhất ở hai hạng mục Sedan và SUV. Ngoài ra, VINFAST cũng sẽ tổ chức nhiều mini game thú vị trên fanpage để khách hàng có thể chia sẻ cũng như góp ý về các mẫu xe.

“Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng đặt mình vào tâm thế trả lời câu hỏi ‘Bạn muốn sở hữu một chiếc xe thương hiệu VINFAST như thế nào trong tương lai?’. Các ý kiến đóng góp là động lực quý giá để chúng tôi sản xuất những sản phẩm không chỉ an toàn, chất lượng cao mà còn có kiểu dáng đẹp, hiện đại và phù hợp với con người, địa hình Việt Nam”, ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup – cho biết.

Với phương châm tạo ra dòng xe thương hiệu Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong, hiện VINFAST đang dồn toàn bộ nguồn lực để cho ra đời chiếc ô tô đầu tiên vào tháng 9-2019. Bên cạnh công đoạn tuyển chọn, phê duyệt thiết kế xe, công ty cũng đang khẩn trương làm việc với các đối tác hàng đầu thế giới về công nghệ, tư vấn, khảo sát thị trường, nhằm nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ xây dựng được thương hiệu xe Việt mang đẳng cấp quốc tế.

550_1Mẫu xe của nhà thiết kế Torino

Giải thưởng cuộc thi Bình chọn mẫu xe yêu thích

Giải thưởng Cuộc bình chọn mẫu xe VINFAST yêu thích có tổng trị giá 1,1 tỉ đồng, gồm:

1 GIẢI NHẤT dành cho Người tham gia đáp ứng cả 2 điều kiện sau:

(i) Bình chọn đúng cả hai mẫu xe Sedan, xe SUV có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

(ii) Dự đoán đúng tỷ lệ bình chọn thực tế cho 2 mẫu xe trên.

Trường hợp người tham gia chương trình đáp ứng điều kiện (i) nhưng không đáp ứng điều kiện (ii), Ban Tổ chức sẽ trao giải cho người dự đoán tỷ lệ bình chọn cho cả 2 mẫu xe gần đúng nhất so với tỷ lệ bình chọn thực tế (có nghĩa là tổng chênh lệch bình chọn so với tỷ lệ bình chọn thực tế cho cả 2 mẫu xe là thấp nhất).

Nếu có nhiều hơn một người có cùng kết quả về tỷ lệ bình chọn dự đoán, người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

Trường hợp không có người bình chọn đúng cho cả 2 mẫu xe: Người đạt giải Nhất sẽ phải đáp ứng điều kiện: Bình chọn đúng 01 mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất (hoặc Sedan hoặc SUV) và dự đoán đúng hoặc gần đúng nhất so với tỷ lệ bình chọn thực tế.

Nếu có nhiều hơn một người có cùng kết quả về tỷ lệ bình chọn dự đoán thì người gửi bình chọn sớm nhất sẽ là người đạt giải.

Giải thưởng dành cho giải Nhất là 1 voucher trị giá 500 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

2 GIẢI NHÌ dành cho 01 Người tham gia chương trình có bình chọn mẫu Sedan và 01 Người tham gia chương trình có bình chọn mẫu SUV được nhiều người bình chọn nhất và có dự đoán % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không đạt giải Nhất. (Nếu có nhiều người có cùng kết quả, người tham gia sớm nhất sẽ đạt giải).

Giải thưởng là 1 voucher trị giá 50 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

30 GIẢI BA dành cho 15 người tham gia chương trình có bình chọn mẫu Sedan và 15 người chơi có bình chọn mẫu SUV được nhiều người bình chọn nhất và có dự đoán % số người bình chọn giống mình đúng hoặc gần nhất nhưng không trúng Giải Nhì. (Nếu có nhiều người có cùng kết quả, những người tham gia sớm hơn sẽ đạt giải).

Giải thưởng là 1 voucher trị giá 10 triệu đồng, được sử dụng để mua hàng hóa, dịch vụ trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

100 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Tất cả Người tham gia chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên. Giá trị giải thưởng là 1 thẻ VinID trị giá 2 triệu đồng.

Các voucher đều không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Thể lệ tham gia cuộc bình chọn vui lòng xem chi tiết tại trang web www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

Thông tin về 4 studio thiết kế

Pininfarina có trụ sở chính tại Cambiano, Italy, được thành lập từ năm 1930. Đối tác của công ty bao gồm từ những hãng xe lâu đời nổi danh trên thế giới như Ferrari, Alfa Romeo, Peugeot, FIAT, GM, Lancia và Maserati, đến những tên tuổi mới nổi đến từ các nước châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Zagato có trụ sở tại Milan, Italy, được thành lập năm 1919. Công ty là đối tác của các hãng xe danh tiengs như Alfa Romeo, Aston Martin, Bentley, Bugatti, Ferrari, Jaguar, Lamborghini, Maserati, Rolls-Royce…

Torino có trụ sở tại đường Genova, Moncalieri, Torino, Italy, công ty có những đối tác lớn như Ferrari, Maruti Suzuki, McLaren, Nissan…

Ital Design có trụ sở tại Moncalieri, Torino, Italy, được thành lập từ năm 1968, với đối tác nổi tiếng là Audi, Volkswagen, Maserati, Bugatti, BMW, Alfa Romeo…

Facebooktwittergoogle_pluslinkedinmailby feather

Mời bạn đóng góp ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *