fbpx
Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Trang chủẨm thựcDuyên ẩm thực

Duyên ẩm thực

Gặp ông chủ Phúc Mãn Lầu nổi tiếng với món vịt quay tứ vị, vịt “bóng đêm”

0
(SGTT) – Nổi tiếng trên mạng xã hội và giới yêu thích vịt quay ở TPHCM, anh Trương Ngọc Ẩn, chủ thương hiệu Phúc Mãn Lầu đã cho ra mắt sản phẩm vịt quay tứ vị lạ miệng, hấp dẫn. Hiện anh có tám cơ sở ở các tỉnh...

Bếp trưởng người Huế: “Niềm hạnh phúc của tôi là được nấu những món ăn ngon”

0
(SGTT) - Theo nghề bếp được 10 năm, đầu bếp Phạm Quy đã có những thành công trong công việc. Anh đã mở nhà hàng mang thương hiệu riêng để quảng bá các món ngon của xứ Huế, quê hương anh và những điều anh muốn làm vẫn còn...

Cầm xẻng về rừng, hai vợ chồng chủ vườn “thuận theo tự nhiên”

0
(SGTT) – Gác lại hình ảnh váy vóc, lụa là thuở còn đi làm ở phố thị, chị Trần Thị Mỹ Thuận (27 tuổi), cùng chồng rời phố về rừng vác cuốc cầm xẻng, tìm đường làm nông nghiệp sạch. Qua đó, hai vợ chồng chị túc tắc làm...

Cao Giang – dạy nấu ăn kinh doanh để giúp đỡ các chị em nội trợ

0
(SGTT) - Xuất phát điểm nhân viên văn phòng, chị Cao Giang hiện là “giáo viên” dạy nấu ăn vặt kinh doanh. Chị mang tâm huyết “truyền nghề” cho nhiều chị em nội trợ nâng cao tay nghề làm bếp và có thêm thu nhập, cải thiện kinh tế...

Đầu bếp Nguyễn Văn Phước: “Nhất định thành công trong nghề bếp”

0
(SGTT) - Đầu bếp Nguyễn Văn Phước, 25 tuổi, hiện đang là bếp trưởng điều hành tại Nhà hàng lẩu nướng Sisters, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang chia sẻ về hành trình gắn bó với nghề cùng Sài Gòn Tiếp Thị.Đầu bếp Lê Chí Công: Giọt mồ...

Khởi nghiệp mực một nắng Cù Lao Chàm từ tình yêu hải sản

0
(SGTT) - Cù Lao Chàm được biết đến là khu dự trữ sinh quyển thế giới thuộc xã Tân Hiệp, thành phố Hội An. Nơi đây ngoài thiên nhiên hữu tình thì các loại hải sản rất được lòng thực khách. Theo đó, có một người phụ nữ ở...

Đầu bếp Lê Chí Công: Giọt mồ hôi nhà nông và giấc mơ ẩm thực Việt nơi xứ người

0
(SGTT) – Xuất thân là người con miền Tây trong một gia đình thuần nông, anh Lê Chí Công, 28 tuổi, đã có bước rẽ sang nghề bếp từ những cơ cực thời tuổi thơ. Hiện anh đang là bếp trưởng hai nhà hàng Việt Nam tại Nhật Bản,...

Cô gái từ Đức về mở quán chay kiểu Âu, bình thường hóa việc ăn chay mỗi ngày

0
(SGTT) – Sau gần ba năm về Việt Nam, nhờ kinh nghiệm học hỏi từ nước ngoài và tình yêu với ẩm thực thuần chay của mình, chị ShuShu Le nên duyên khởi nghiệp tại Hà Nội cửa hàng bán đồ ăn nhanh kiểu Âu.Gặp KOL Sư Tử...

Cô giáo vùng cao ở Kon Tum quyết khởi nghiệp bằng đặc sản quê nhà

0
(SGTT) – Trong quá trình giảng dạy cho trẻ em vùng cao, chị Trần Thị Kim Huệ, 37 tuổi, ngụ tại Kon Tum nhận thấy tình yêu của mình dành cho đặc sản quê nhà ngày càng lớn. Và rồi, chị quyết định chọn món thịt hun khói là...

Đầu bếp bỏ phố về rừng làm TikToker triệu view: Nấu ăn không khó đâu, đừng sợ!

0
(SGTT) – Sau 11 năm gắn bó với nghề bếp ở TPHCM, anh Hồ Hoàng Giao quyết tâm đổi hướng về Lâm Đồng tìm một khởi đầu mới tốt hơn để phát triển. Hiện tại, anh đang là TikToker ẩm thực có hơn một triệu người theo dõi kênh...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật