fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
Trang chủẨm thựcDuyên ẩm thực

Duyên ẩm thực

Đầu bếp Trần Minh Hạnh: Khao khát đem ẩm thực Thanh Hóa lên tầm cao hơn

1
(SGTT) - Anh Trần Minh Hạnh, sinh năm 1981, hiện đang đảm nhận vị trí bếp trưởng tại Nhà hàng Vũ Gia Viên (thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã có những phút trải lòng về nghề bếp cũng...

Đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân: Trong thất bại có sự thành công phía trước

0
(SGTT) - Anh Mai Nguyễn Phước Tân, sinh năm 1986, quê ở Bà Rịa - Vũng Tàu, hiện đang là Tổng bếp trưởng Nhà hàng Hải sản Hải Châu, thành phố Thủ Đức, TPHCM.Bếp trưởng Patson Massey mang ẩm thực Ấn Độ đến Canada Bếp trưởng sáng tạo...

Bếp trưởng đa tài Khoa Trần: “Tôi không muốn hòa tan trong giới ẩm thực”

0
(SGTT) - Bếp trưởng Trần Đăng Khoa (Gastown Cafe & Restaurant, quận 10) từng tốt nghiệp kỹ sư âm thanh trước khi bắt đầu sự nghiệp bếp núc. Đến với ẩm thực bằng tâm hồn của một nghệ sĩ, anh theo đuổi phong cách ẩm thực fusion, sáng tạo...

Đầu bếp Nhi Nguyễn: 20 tuổi đã bắt đầu chinh phục nghề bếp

0
(SGTT) - Chị Nguyễn Trần Yến Nhi, 28 tuổi, sinh ra và lớn lên tại TPHCM, bén duyên và gắn bó với nghề bếp được 8 năm. Hiện chị đang là đầu bếp tự do chuyên về các món Âu.Đầu bếp Đoàn Thị Hương Giang: Tôi sinh con...

Đầu bếp Đoàn Thị Hương Giang: Tôi sinh con khi đang đứng bếp

0
(SGTT) - Chị Đoàn Thị Hương Giang, 39 tuổi, hiện đang là Tổng bếp trưởng Điều hành tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, Đà Nẵng đã có buổi chia sẻ cùng Sài Gòn Tiếp Thị về những vui, buồn trong suốt 22 năm theo đuổi nghề bếp. ...

Nữ đầu bếp Thiện Thanh: Việc gì nam giới làm được thì phụ nữ cũng sẽ làm được

0
(SGTT) - Nghề bếp vốn vất vả và nhiều áp lực, thế nhưng với chị Nguyễn Thiện Thanh, 36 tuổi, quê ở Long An, một trong số ít nữ đầu bếp chọn con đường này gắn bó vẫn giữ trong mình tình yêu với nghề. Từ 4:00 mỗi ngày,...

Đầu bếp Lê Hạnh: Tạo dấu ấn từ những món ăn mang phong cách Á – Âu

0
(SGTT) - Anh Lê Hạnh, 37 tuổi, hiện đang là Tổng bếp Trưởng điều hành tại hệ thống Trung tâm tiệc cưới và Khách sạn Đại việt, 19 Phan Chu Trinh , phường Điện Biên, TP Thanh Hóa với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề.Đầu bếp Lê...

Ngày 20-10, nhìn lại khoảnh khắc những phụ nữ làm nghề “chơi với lửa, đùa với dao”

0
(SGTT) - Hôm nay là ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời cũng là ngày Đầu bếp thế giới. Nhân sự kiện đặc biệt này, mời bạn đọc cùng theo dõi lại những câu chuyện của các nữ đầu bếp đã từng gắn bó với Sài Gòn...

Hành trình “bỏ phố về quê” trở thành YouTuber ẩm thực của chàng trai du lịch

0
(SGTT) - Không xô bồ cũng chẳng vội vã, kênh YouTube của anh chàng nông dân Tô Tiểu Tường giờ đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những ai muốn tìm lại cho mình miền ký ức tuổi thơ, thôn quê gắn liền với đồng ruộng, đàn...

Đầu bếp Lê Châu Trung: Từng bỏ nghề giữa chừng đến hành trình chinh phục những thực khách trẻ

0
(SGTT) – Anh Lê Châu Trung, 35 tuổi hiện đang là Bếp trưởng Nhà hàng Vườn Bia The 90’s (TPHCM), ngụ tại quận 11 đã có 15 năm thăng trầm trong nghề bếp. Từng có thời gian bỏ nghề giữa chừng vì quá vất vả, nhưng chính lúc đó...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật