fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
Trang chủẨm thựcDuyên ẩm thực

Duyên ẩm thực

Đầu bếp Đoàn Thị Hương Giang: Tôi sinh con khi đang đứng bếp

0
(SGTT) - Chị Đoàn Thị Hương Giang, 39 tuổi, hiện đang là Tổng bếp trưởng Điều hành tại Da Nang Mikazuki Japanese Resorts & Spa, Đà Nẵng đã có buổi chia sẻ cùng Sài Gòn Tiếp Thị về những vui, buồn trong suốt 22 năm theo đuổi nghề bếp. ...

Nữ đầu bếp Thiện Thanh: Việc gì nam giới làm được thì phụ nữ cũng sẽ làm được

0
(SGTT) - Nghề bếp vốn vất vả và nhiều áp lực, thế nhưng với chị Nguyễn Thiện Thanh, 36 tuổi, quê ở Long An, một trong số ít nữ đầu bếp chọn con đường này gắn bó vẫn giữ trong mình tình yêu với nghề. Từ 4:00 mỗi ngày,...

Đầu bếp Lê Hạnh: Tạo dấu ấn từ những món ăn mang phong cách Á – Âu

0
(SGTT) - Anh Lê Hạnh, 37 tuổi, hiện đang là Tổng bếp Trưởng điều hành tại hệ thống Trung tâm tiệc cưới và Khách sạn Đại việt, 19 Phan Chu Trinh , phường Điện Biên, TP Thanh Hóa với hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề.Đầu bếp Lê...

Ngày 20-10, nhìn lại khoảnh khắc những phụ nữ làm nghề “chơi với lửa, đùa với dao”

0
(SGTT) - Hôm nay là ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời cũng là ngày Đầu bếp thế giới. Nhân sự kiện đặc biệt này, mời bạn đọc cùng theo dõi lại những câu chuyện của các nữ đầu bếp đã từng gắn bó với Sài Gòn...

Hành trình “bỏ phố về quê” trở thành YouTuber ẩm thực của chàng trai du lịch

0
(SGTT) - Không xô bồ cũng chẳng vội vã, kênh YouTube của anh chàng nông dân Tô Tiểu Tường giờ đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho những ai muốn tìm lại cho mình miền ký ức tuổi thơ, thôn quê gắn liền với đồng ruộng, đàn...

Đầu bếp Lê Châu Trung: Từng bỏ nghề giữa chừng đến hành trình chinh phục những thực khách trẻ

0
(SGTT) – Anh Lê Châu Trung, 35 tuổi hiện đang là Bếp trưởng Nhà hàng Vườn Bia The 90’s (TPHCM), ngụ tại quận 11 đã có 15 năm thăng trầm trong nghề bếp. Từng có thời gian bỏ nghề giữa chừng vì quá vất vả, nhưng chính lúc đó...

Tìm hiểu về 3 đầu bếp lưu giữ truyền thống bằng ẩm thực

0
(SGTT) - Đối với những người đầu bếp dành tình yêu sâu nặng cho ẩm thực truyền thống, các món ăn không chỉ nuôi sống bản thân mà còn bồi dưỡng tâm hồn và trí óc của họ.Mùa giãn cách, vòng quanh thế giới tìm hiểu bữa sáng...

Đầu bếp Huỳnh Thành Quí: Khắc phục ngoại hình “nhỏ nhắn” bằng niềm say mê trong công việc

0
(SGTT) - Anh Huỳnh Thành Quí sinh năm 1993, hiện đang là bếp trưởng tại Nhà hàng Hầm Rượu Đức – Pháp Hoàng Gia, tỉnh Vĩnh Long, với hơn 10 năm kinh nghiệm về nghề bếp.Những ngày đầu đến với nghềSinh ra và lớn lên ở An Giang, như...

Đầu bếp Tô Thanh Hùng: Chỉ khi nấu ăn, tôi mới như tìm lại chính mình

0
(SGTT) - "Nhìn lại những gian nan, thử thách đã từng đi qua, bản thân không ít lần muốn từ bỏ công việc. Thế nhưng chỉ khi nấu ăn, tôi như tìm thấy chính mình, mọi mệt mỏi dường như đều xua tan", đầu bếp Thanh Hùng chia sẻ. Anh...

Hành trình từ “thợ đụng” trở thành đầu bếp chuyên nghiên cứu ẩm thực

0
(SGTT)- "Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, từ anh thợ chụp ảnh hay sửa điện thoại, tôi đã tìm thấy tình yêu với những món ăn do tự tay mình chế biến", đầu bếp Trần Chí Lành chia sẻ.Mỹ vị cùng Chef: Cua biển, món ngon...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật