fbpx
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Trang chủẨm thựcDuyên ẩm thực

Duyên ẩm thực

Đầu bếp tại TPHCM ăn Tết Quý Mão 2023 như thế nào?

0
(SGTT) - Trong những ngày đầu năm âm lịch Quý Mão 2023, các đầu bếp hiện đang công tác tại TPHCM đã cùng chia sẻ những dự định, kế hoạch trong dịp tết. Bên cạnh đó còn là lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa dành tặng bạn đọc Sài...

Khi giảng viên luật làm đầu bếp

0
(SGTT) - Yêu bếp, nấu ăn giỏi, chị Phạm Thị Minh Anh, giảng viên luật tại TPHCM bắt đầu học bếp chuyên nghiệp và khởi nghiệp kinh doanh món ăn nhà làm online. Mùa cao điểm tết, số đơn hàng chị nhận được lên đến 600 phần chỉ trong...

Đầu bếp ‘Vũ Dì Mai’ chia sẻ công thức thành công với nghề

0
(SGTT) - Hai mươi hai năm theo nghề bếp, đầu bếp Nguyễn Đức Văn Vũ, Bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai, Trưởng ban bếp Việt, Hiệp hội F&B Việt Nam đã trải qua nhiều vai trò với không ít thăng trầm. Duyên ẩm thực đến với anh...

Đam mê bột đường, mẹ hai con khởi nghiệp thương hiệu bánh tạo hình ‘như thật’

0
Sớm yêu thích nghệ thuật khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tuy vậy phải đến năm 31 tuổi, chị Nguyễn Thị Kim Ánh (sinh năm 1981) mới chạm đến đam mê của mình bằng thương hiệu riêng. Từ những ngày đầu còn lạ lẫm với lối đi mới...

Gặp gỡ chàng trai duy trì nghề làm nước mắm Nam Ô qua bốn thế hệ

0
(SGTT) - Nam Ô là ngôi làng đánh cá nhỏ, thuộc phường Hòa Hiệp Nam, nằm ngay trên QL1 (đường Nguyễn Lương Bằng). Nơi đây có loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng cả nước bởi độ đạm cao với màu cánh gián đặc trưng.Cô gái Cơ Tu...

Về Đà Nẵng nghe cô chủ quầy kem núp chợ kể chuyện làm thương hiệu riêng

0
(SGTT) – Sở hữu món kem bơ gia truyền qua hai thế hệ, chị Lê Thị Đông dần biến quầy giải khát của mình nằm tại chợ Bắc Mỹ An, Đà Nẵng trở thành điểm đến yêu thích của nhiều thực khách. Ngoài chất lượng món ăn, chị còn...

Chú bộ đội phục viên và duyên nợ với món mì Quảng niêu

0
(SGTT) – Mang trong mình tình yêu văn hóa ẩm thực địa phương, anh Lê Minh Cảnh sau khi phục viên đã cùng người cô gầy dựng nên thương hiệu Mì Niêu Xứ Quảng. Qua đó, anh hy vọng tô mì Quảng của mình góp phần quảng bá ẩm...

Gặp nhà khởi nghiệp chuỗi cửa hàng mì trộn từng ‘quá tam ba bận’ đóng cửa giấc mơ ẩm thực

0
Đang sở hữu bốn cửa hàng bán mì trộn tại các quận TPHCM, anh Đặng Khả Luân vẫn không quên ngày tháng thất bại khi tự kinh doanh ẩm thực trước đây. Trải qua hai năm bị tác động nặng nề bởi Covid-19, chuỗi cửa hàng khởi nghiệp của...

Đôi vợ chồng trẻ Quảng Nam và duyên nợ với giống gà bổ dưỡng

0
(SGTT) – Chỉ từ món ăn bồi bổ mùa thi hồi tuổi thơ mà mẹ và bà nấu cho, đôi vợ chồng trẻ ở Quảng Nam đã gầy dựng nên thương hiệu gà ác Điệp Oanh, doanh thu mỗi năm từ 2,3 – 2,5 tỉ đồng.Gặp gỡ chàng...

Cô gái ‘xứ tiên’ và duyên nợ với chuối sấy quê hương

0
(SGTT) - Ở vùng Tiên Phước, Quảng Nam, có một món ăn khá độc đáo chế biến từ chuối là chuối ép sấy khô. Và nơi đây cũng có một "nàng tiên" ôm ấp giấc mơ đưa nông sản quê nhà xuất ngoại.Gặp gỡ chàng trai trẻ đam...

BẠN ĐỌC CÙNG LÀM BÁO

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

10,000Thành viênThích
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiTheo dõi
10,000Người theo dõiTheo dõi
1,000Người theo dõiĐăng Ký
- Advertisement -spot_img

Mới cập nhật