Thứ ba, Tháng mười một 5, 2024

Nhờ đâu ẩm thực Việt gây thương nhớ với du khách quốc tế?

(SGTT) – Không chỉ là một phần quan trọng của văn hóa địa phương, ẩm thực Việt Nam còn là điều hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Sự đa dạng, ngon miệng và độc đáo của các món ăn cùng với trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và cộng đồng địa phương đã giúp ẩm thực Việt để lại ấn tượng khác biệt với thực khách nước ngoài.

Trong talkshow dưới đây, các chuyên gia ẩm thực, các đầu bếp, chủ nhà hàng với nhiều năm tiếp xúc với thực khách quốc tế, sẽ cùng phân tích, chia sẻ một cách chân thật về những yếu tố làm nên sức hút đặc biệt của các món ăn Việt trên bản đồ ẩm thực thế giới.

Các khách mời tham gia vào buổi chia sẻ có:

  • Cô Nguyễn Thị Phiên, Nghệ nhân ẩm thực Việt
  • Anh Vũ Nguyễn, Tổng bếp trưởng Hệ thống Nhà hàng Dì Mai
  • Ông Arief Gunawan, Tổng Giám đốc Villa Song

 

SGTT

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Công bố tiêu chuẩn quốc gia về dịch vụ du lịch...

0
(SGTT) -  Bộ Khoa học & Công nghệ đã xây dựng và công bố tiêu chuẩn quốc gia TCVN 14230:2024 "Dịch vụ du lịch...

Khánh Hòa đón vị khách du lịch thứ 9 triệu trong...

0
(SGTT) - Sáng nay, ngày 1-10, tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức đón...

Theo chân khách nước ngoài tham quan TPHCM dịp lễ 2-9

0
(SGTT) - “Tôi cảm giác rất thú vị nhưng cũng thấy khá nóng. Tôi không hiểu sao mọi người có thể chui vào và...

4.500 khách từ Ấn Độ sẽ đến Việt Nam du lịch...

0
(SGTT) - Cuối tháng 8 này, khoảng 4.500 nhân viên thuộc một công ty dược phẩm lớn của Ấn Độ sẽ đến Việt Nam du...

Những khác biệt giữa phở Hà Nội và phở Nam Định

0
Mới đây, hai món phở Hà Nội và phở Nam Định được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là di...

Việt Nam là nơi được khách du lịch Hàn Quốc thích...

0
Kết quả phân tích Xu hướng du lịch trong quý 3 năm 2024 do tập đoàn Kyowon Tour Travel Easy vừa công bố cho...

Kết nối