Da nào, mặt nạ ấy

0

Đắp mặt nạ là điều thiết yếu để cung cấp dưỡng chất cho da, giúp da phục hồi và tái tạo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng mặt nạ, từ hàng Việt Nam cho tới ngoại nhập… đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người.

Mặt nạ dành cho da nhờn

Vedette – dòng mặt nạ phù hợp với da nhờn.

Dòng mặt nạ Vedette phù hợp cho loại da này. Dòng mặt nạ này có nhiều loại như mặt nạ đất sét, mặt nạ bùn, mặt nạ sữa chua, mặt nạ trái cây và được bán ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các gian hàng mỹ phẩm nhỏ lẻ. Giá bán là 10.000-15.000 đồng/chiếc.

Những người có loại da nhờn có thể tìm mua loại mặt nạ giấy Skin1004 Madagascar Centella Centella Asiatica Facial Mask của hãng Skin100 (Hàn Quốc) với giá khoảng 50.000 đồng.

Một vài lựa chọn khác là Oriental Herbal Skincare Premium Mask Pack mức giá khoảng 30.000 đồng/chiếc và The Saem Natural Skin Fit Mask Sheet là 25.000 đồng/chiếc. Cả hai sản phẩm này đều của Hàn Quốc.

Mặt nạ dành cho da khô

Một trong những loại mặt nạ cấp ẩm phổ biến hiện nay là My Beauty Diary Strawberry Yogurt Mask của Đài Loan. Dòng này được bán với giá 16.000-20.000 đồng/chiếc.

Sản phẩm giúp cấp ẩm cho da khô còn có mặt nạ giấy viên thuốc Banobagi Anti Wrinkle Whitening Vita Genic, cũng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Giá của dòng mặt nạ này là 30.000 đồng/chiếc.

Innisfree là một trong những sự lựa của người có làn da khô.

Người có làn da khô có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Real Nature Sheet Mask thuộc thương hiệu The Face Shop, có giá khoảng 30.000 đồng/chiếc hay It’s Real Squeeze Mask của Innisfree với giá khoảng 25.000 đồng/chiếc.

Mặt nạ cho da hỗn hợp

Dòng mặt nạ Lululun (Nhật Bản) có các loại dưỡng cơ bản, dưỡng trắng, dưỡng ẩm chuyên sâu được cho là khá phù hợp cho da hỗn hợp. Giá là 17.000 đồng/chiếc.

Mặt nạ giấy Lululun từ Nhật Bản.

Cũng xuất xứ từ Nhật Bản, dòng mặt nạ Quality First Queen’s Premium thích hợp cho da hỗn hợp có giá khoảng 60.000 đồng/chiếc.

Ngoài hai dòng sản phẩm kể trên, người dùng có thể tham khảo thêm các dòng mặt nạ của Botanical có giá khoảng 500.000 đồng/túi/30 chiếc, Collagen Kanebo Kracie 3D có giá khoảng 250.000 đồng/túi/4 chiếc, Saborino Morning với giá khoảng 450.000 đồng/túi/32 chiếc… Các sản phẩm này đều có xuất xứ từ Nhật Bản.

Thu Hà

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here