(SGTT) – Dành cả "thanh xuân" để bán loại bánh mì có tạo hình lạ mắt, cô chủ tiệm bánh mì cóc nằm trên đường Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp đã mở thêm chi nhánh và mỗi ngày tổng cộng bán hơn 1.000 ổ.
- Bữa sáng Sài Gòn: Thưởng thức bánh đa cua chuẩn vị Hải Phòng tại quận 10
- Bữa sáng Sài Gòn: Bánh mì chả cá vỉa hè mở bán bốn tiếng/ngày hết 500 ổ
- Bữa sáng Sài Gòn: Bún mọc Cầu Bà Tàng, viên nào viên nấy ăn đã miệng
Chủ quán chia sẻ, cô nhận thấy bánh mì Sài Gòn hay Việt Nam có một hình dạng truyền thống quen thuộc nên mới thử nghĩ ta một tạo hình mới cho bánh. Theo đó, do bánh mì nhìn trông khá giống con cóc nên cô đặt tên là bánh mì cóc và đến nay tiệm mở bán đã gần 30 năm với một cơ sở chính và thêm một chi nhánh.
Về món ăn dùng kẹp vào bánh mì, cô cho hay đó là thịt gà xé, chả lụa, pate, bơ, rau, dưa leo, đồ chua được cô chọn mua kỹ lưỡng để bảo đảm hương vị cho món ăn. Chỉ với 20.000 đồng, thực khách đã có thể trải nghiệm một kiểu bánh mì lạ mà quen này cho bữa sáng cuối tuần nhanh gọn.
Bánh mì cóc | 112A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp và 363 Lê Quang Định, phường 5, quận Bình Thạnh | Giờ mở cửa: 5:30 – 18:30 (riêng Chủ nhật từ 5:30 – 12:00)
Phúc An