Thứ năm, Tháng mười 31, 2024

Xem đầu bếp Bình Dương chế biến món gỏi và lẩu từ nguyên liệu bắp bò

(SGTT) - Chọn bắp bò là nguyên liệu chính trong kỳ 20 hướng dẫn nấu ăn Giao lưu đầu bếp, đầu bếp Phan Duy Thanh đã có những chia sẻ thông tin thú vị về món ăn, cách nấu và cả chiêu đãi người tham dự thưởng thức món vừa trình diễn.
Sáng ngày 29-10, tại Hội trường UBND phường 1, quận 5, đã diễn ra buổi Giao lưu đầu bếp kỳ 20 - Chủ đề: Ẩm thực gỏi và lẩu từ bắp bò. Sự kiện do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức với sự đồng hành từ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 1, quận 5. Ảnh: Phúc An
Đầu bếp Phan Duy Thanh (trái) và cộng sự hướng dẫn hai món ăn: Gỏi bắp bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò. Ảnh: Phúc An
Đầu bếp Duy Thanh hướng dẫn cách sơ chế thực phẩm, cũng như lựa chọn bắp bò sao cho tươi ngon. Ảnh: Phúc An
Phần trình bày món ăn cũng được đầu bếp hướng dẫn tận tình để người tham dự nắm bắt nội dung. Qua đó, mọi người có thể chế biến thành công món ăn này tại nhà. Ảnh: Phúc An
Không chỉ dừng ở việc hướng dẫn món ăn, đầu bếp Duy Thanh còn giao lưu cùng người tham dự, giải đáp những thắc mắc xung quanh cách nấu hai món ăn. Ảnh: Phúc An
Thành phẩm gỏi bắp bò bóp thấu và lẩu riêu cua bắp bò có màu sắc hài hòa, bắt mắt, hương vị thơm ngon. Ảnh: Phúc An
Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nhiều người quan tâm



Cùng chủ đề