fbpx
Chủ Nhật, Tháng Năm 29, 2022

Ẩm thực

Bữa sáng Sài Gòn: Khám phá bún bò Huế kiểu “dồi...

0
(SGTT) - Bún bò Huế là món ăn sáng "tủ" của rất nhiều người dân Sài Gòn. Và tại con đường ẩm thực Phan...

Bữa sáng Sài Gòn: Độc lạ mì sụa người Hoa làm...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, ẩm thực quận 10 nổi tiếng không kém cạnh các quận, huyện khác. Nằm khép mình trên đường Bà Hạt...

Hơn 60 khách mời tham dự buổi bồi dưỡng nghiệp vụ...

0
(SGTT) - Ngày 5-5-2022, tại sân golf Phú Mỹ (Twin Doves), Bình Dương, đã diễn ra buổi bồi dưỡng nghiệp vụ bếp đầu tiên...

Cô gái từ Đức về mở quán chay kiểu Âu, bình...

0
(SGTT) – Sau gần ba năm về Việt Nam, nhờ kinh nghiệm học hỏi từ nước ngoài và tình yêu với ẩm thực thuần...

Đã tìm ra đội chiến thắng cuộc thi The Future Chef...

0
(SGTT) - Sau 120 phút tranh tài, chế biến các món ăn vùng miền, ban tổ chức vòng chung kết The Future Chef Contest...

Hàng trăm loại gia vị vùng miền hội tụ trong Lễ...

0
(SGTT) - Diễn ra trong bốn ngày, từ 28-4 đến 1-5, Lễ hội tinh hoa Gia vị Việt 2022 là dịp để người tiêu...

Đầu bếp bỏ phố về rừng làm TikToker triệu view: Nấu...

0
(SGTT) – Sau 11 năm gắn bó với nghề bếp ở TPHCM, anh Hồ Hoàng Giao quyết tâm đổi hướng về Lâm Đồng tìm...

Giới văn phòng “khỏe-trẻ-đẹp” nhờ eat-clean, chuyên gia dinh dưỡng bổ...

0
(SGTT) – Sau thời gian áp dụng chế độ dinh dưỡng mới, nhiều chị em công sở nhận ra những thay đổi tích cực...

TikToker ẩm thực triệu người theo dõi: “Tôi không xinh, giọng...

0
(SGTT) - Nổi bật với giọng nói nghe hơi đanh nhưng lại rất cuốn, nụ cười ấn tượng không sợ xấu, chị Chu Thị...