Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng nhẹ nhàng cùng món xôi vị Bắc

(SGTT) – Xôi là thức ăn sáng của một số người dân Sài thành bởi sự nhanh gọn và dễ thưởng thức. Tại đường Ký Con, quận 1, có tiệm xôi Peofood mà chủ quán nấu theo hương vị xôi Bắc.

Chủ quán chia sẻ, quán mở bán đã hơn 6 năm và từ gánh xôi vỉa hè đã mở thành quán ăn khang trang. Nói về món xôi nơi đây, chủ quán cho biết chị nấu theo hương vị gia truyền từ mẹ, vốn là người Hải Phòng.

Về xôi, chị nấu từ gạo nếp cái hoa vàng để giữ đúng tinh thần xôi vị Bắc, các nguyên liệu ăn kèm thì đa dạng như thịt kho, pa tê vị Hải Phòng, trứng, chả, lạp xưởng. Giá món ăn từ 35.000 – 60.000 đồng/phần.

Xôi Peofood | 180 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 | Giờ mở cửa: 7:30 – 13:30 và 17:30 – 23:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối