Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024

Tự làm món chè đậu hũ trân châu đường nâu “hot” nhất nhì Philippines

(SGTTO) – Ở Philippines, món chè đậu hũ trân châu Taho thường được xem như món ăn cho bữa sáng nhẹ nhàng hoặc lót dạ vào buổi xế chiều. Món ăn này khi ăn nóng, ăn nguội hoặc lạnh đều ngon miệng.

Chè đậu hủ trân châu Taho là một món ăn đường phố phổ biến, có thể tìm thấy trên khắp đất nước Philippines. Taho được chế biến với ba thành phần cơ bản bao gồm đậu hũ lụa, nước đường và hạt trân châu đen hoặc hạt sago.

Không cần phải đến đất nước Philippines, bạn vẫn có thể thưởng thức món chè này với các bước làm như sau.

K.P.

Theo The Little Epicurean

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhóm sinh viên làm phim online với những thước phim sống...

0
(SGTT) - Nhằm giúp mọi người ở nhà trong thời gian giãn cách xã hội vẫn có cơ hội giải trí, nhóm làm phim...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Bổ sung dinh dưỡng từ bò qua công thức hướng dẫn...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef chuyên đề về bò, anh Diệp Huy Cường, Bếp trưởng Lãnh sự quán...

Lớp võ online miễn phí: sân chơi của bạn trẻ trong...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, trong những ngày diễn ra giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nhiều người đã tự tạo cho mình...

Bài tập tại nhà cho người đau cổ vai gáy

0
(SGTT) – Trong giai đoạn giãn cách không thể ra ngoài vận động, chủ yếu ngồi làm việc tại nhà khiến nhiều người gặp...

Tăng cường hệ miễn dịch bằng hai món ăn từ nhân...

0
(SGTT) - Trong thời điểm giãn cách xã hội, nhiều người thường tìm mua các loại thực phẩm bổ dưỡng để tăng cường sức...

Kết nối