Nhằm nâng cao những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và đặc sắc hơn cho mọi người, Meizan Demo Center chính thức đổi tên thành Trung tâm trải nghiệm Ẩm Thực Meizan (Meizan Culinary Excellence Centre), tên gọi tắt là MCEC.
- Tìm mình trong những cơ hội mới tại ‘Ngành cũ – Nghề mới’
- TFS mang nghề cá bống kho tộ Nam bộ lên phim truyền hình
- Nhiều nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực quy tụ về lễ hội "Hồn dân tộc - Vị quê hương"
Theo đó, MCEC vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động thường xuyên như lớp học, workshop làm bánh và nấu ăn miễn phí; chương trình đặc biệt dịp lễ tết như cuộc thi vào bếp, gameshow hoạt náo; tài trợ cho các đối tác cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về địa điểm và các sản phẩm của Wilmar CLV để tổ chức những hoạt động làm bánh nấu ăn.
Trong thời gian tới, MCEC còn triển khai một số mô hình hoạt động mới, có thể kể đến là dự án “Thợ bánh nhí Meizan” dành cho các trường học và tổ chức hoạt động về trẻ em, sự kiện “Date with cake” nơi mọi người có thể ghé qua hằng tuần để tự do làm món bánh mình yêu thích. Hiện hệ thống MCEC có bốn điểm ở TPHCM, Hà Nội, Campuchia và Lào.
Đặc biệt, MCEC đang là đơn vị đồng hành cùng Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức chương trình Giao lưu đầu bếp (định kỳ 1 lần/tháng) tại chi nhánh TPHCM nhằm mang đến cho bạn đọc và người nội trợ những công thức món ăn đơn giản, dễ làm nhưng thành phẩm bắt mắt và thơm ngon.
Giao lưu đầu bếp
- Kỳ 1: Chef Vũ Nguyễn – Chủ đề: Ẩm thực hiện đại
- Kỳ 2: Chef Diệp Huy Cường – Chủ đề: Ẩm thực từ hải sản cao cấp
- Kỳ 3: Chef Nguyễn Văn Thông- Chủ đề: Ẩm thực Bình Dương
- Kỳ 4: Chef Ngọc Nhi – Chủ đề: Ẩm thực hiện đại
- Kỳ 5: Chef Mai Phước Tân – Chủ đề: Ẩm thực miền Tây sông nước
- Kỳ 6: Chef Diệp Huy Cường - Chủ đề: Ẩm thực Fusion
P.V
mình rất thích học làm bánh