Thứ Bảy, Tháng Năm 25, 2024

Meizan Demo Center đổi tên thành Meizan Culinary Excellence Centre

Nhằm nâng cao những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và đặc sắc hơn cho mọi người, Meizan Demo Center chính thức đổi tên thành Trung tâm trải nghiệm Ẩm Thực Meizan (Meizan Culinary Excellence Centre), tên gọi tắt là MCEC.

Theo đó, MCEC vẫn tiếp tục duy trì các hoạt động thường xuyên như lớp học, workshop làm bánh và nấu ăn miễn phí; chương trình đặc biệt dịp lễ tết như cuộc thi vào bếp, gameshow hoạt náo; tài trợ cho các đối tác cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp về địa điểm và các sản phẩm của Wilmar CLV để tổ chức những hoạt động làm bánh nấu ăn.

Trong thời gian tới, MCEC còn triển khai một số mô hình hoạt động mới, có thể kể đến là dự án “Thợ bánh nhí Meizan” dành cho các trường học và tổ chức hoạt động về trẻ em, sự kiện “Date with cake” nơi mọi người có thể ghé qua hằng tuần để tự do làm món bánh mình yêu thích. Hiện hệ thống MCEC có bốn điểm ở TPHCM, Hà Nội, Campuchia và Lào.

Đặc biệt, MCEC đang là đơn vị đồng hành cùng Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức chương trình Giao lưu đầu bếp (định kỳ 1 lần/tháng) tại chi nhánh TPHCM nhằm mang đến cho bạn đọc và người nội trợ những công thức món ăn đơn giản, dễ làm nhưng thành phẩm bắt mắt và thơm ngon.

Giao lưu đầu bếp

P.V

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giao lưu đầu bếp: Nghe Phó chủ tịch Hội Đầu bếp...

0
(SGTT) - Gỏi gà măng cụt là món ăn truyền thống của tỉnh Bình Dương, và thời gian gần đây được cộng đồng mạng...

Kết nối