Thứ ba, Tháng mười hai 10, 2024

Nhiều mẹo chế biến tôm hùm và ghẹ biển được chia sẻ từ Bếp trưởng Diệp Huy Cường tại sự kiện Giao lưu đầu bếp

(SGTT) - Chọn hải sản cao cấp là tôm hùm và ghẹ biển, anh Diệp Huy Cường, Tổng bếp trưởng Nhà hàng Bờ Sông, Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi hướng dẫn cho hơn 20 người yêu bếp thực hiện hai món ăn là salad ghẹ biển măng tây và thịt tôm hùm nhồi bông bí. Sự kiện diễn ra từ 14:00 - 16:00 ngày 24-4 tại Meizan Demo Center HCM.

 Chi tiết công thức hai món ăn xem thêm trên nhóm Ăn ngon nấu khéo

Meizan Demo Center – trực thuộc Tập đoàn Wilmar CLV là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm bánh và nấu ăn dành cho cộng đồng những người có đam mê, yêu thích ẩm thực. Tại đây cũng thường diễn ra các hoạt động mang tính gắn kết và tạo giá trị tinh thần thông qua các chương trình đặc biệt như workshop chia sẻ cách nấu món ngon, cuộc thi vào bếp dành cho gia đình, sự kiện dành cho ngày lễ, tết… Với các đối tác, Meizan Demo Center hỗ trợ 100% về địa điểm, trang thiết bị hiện đại và các sản phẩm của Wilmar CLV cùng nhiều quyền lợi khác, để mang đến những hoạt động làm bánh, nấu ăn thú vị và bổ ích.

Đức Duy – Minh Khoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối