Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Hơn 20 thành viên nhóm ẩm thực tham dự buổi giao lưu đầu bếp

(SGTTO) – Là hoạt động ẩm thực được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần, chương trình giao lưu đầu bếp là cơ hội để các thành viên của nhóm Ăn ngon nấu khéo (trực thuộc báo Sài Gòn Tiếp Thị) được gặp gỡ và giao lưu với các đầu bếp chuyên nghiệp.

Quản trị viên group Ăn ngon nấu khéo cùng đầu bếp chia sẻ ý nghĩa của buổi giao lưu.

Theo đó, tiếp nối chương trình giao lưu đầu bếp kỳ 1 được tổ chức vào tháng Sáu năm nay, buổi giao lưu đầu bếp kỳ 2 đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi tại nhà hàng Corner 308 Grill & Bar vào sáng 29-11.

Đầu bếp xuất hiện ở kỳ giao lưu lần này là anh Ngô Thanh Long, hiện đang là bếp trưởng cho hệ thống Nhà hàng và Trung tâm tổ chức sự kiện Én Event Space. Theo đó, chef Long đã hướng dẫn mọi người hai món ăn: bò cuộn sả bánh hỏi và tôm sú trứng muối với khoai môn nghiền. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại không khí buổi giao lưu do phóng viên báo Sài Gòn Tiếp Thị thực hiện.

Bài và ảnh: Phương Mai

Clip: Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối