fbpx
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021

Hơn 20 thành viên nhóm ẩm thực tham dự buổi giao lưu đầu bếp

(SGTTO) – Là hoạt động ẩm thực được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần, chương trình giao lưu đầu bếp là cơ hội để các thành viên của nhóm Ăn ngon nấu khéo (trực thuộc báo Sài Gòn Tiếp Thị) được gặp gỡ và giao lưu với các đầu bếp chuyên nghiệp.

Quản trị viên group Ăn ngon nấu khéo cùng đầu bếp chia sẻ ý nghĩa của buổi giao lưu.

Theo đó, tiếp nối chương trình giao lưu đầu bếp kỳ 1 được tổ chức vào tháng Sáu năm nay, buổi giao lưu đầu bếp kỳ 2 đã diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi tại nhà hàng Corner 308 Grill & Bar vào sáng 29-11.

Đầu bếp xuất hiện ở kỳ giao lưu lần này là anh Ngô Thanh Long, hiện đang là bếp trưởng cho hệ thống Nhà hàng và Trung tâm tổ chức sự kiện Én Event Space. Theo đó, chef Long đã hướng dẫn mọi người hai món ăn: bò cuộn sả bánh hỏi và tôm sú trứng muối với khoai môn nghiền. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại không khí buổi giao lưu do phóng viên báo Sài Gòn Tiếp Thị thực hiện.

Bài và ảnh: Phương Mai

Clip: Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Vườn cúc mâm xôi ở Chợ Lách, Bến Tre hút hồn...

0
(SGTT) - Vườn cúc mâm xôi rộng lớn, vàng rực, ngay hàng thẳng lối, đẹp như tranh vẽ đang hút hồn du khách. Làng hoa...

Trải nghiệm Lexus Signature, đi tìm sự giao thoa

0
(SGTT) - Những ngày trung tuần của tháng đầu tiên trong năm 2021 cũng là những ngày cuối đông. Tiết trời ở Đà Nẵng...

10.000 người đi bộ gây quỹ “vì người nghèo” dịp Tết...

0
(SGTT) - Đây là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting với chủ đề "Bước chân chia sẻ". Chương trình do Công...

Khi doanh nghiệp cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm du lịch...

0
(SGTTO) – Đây là thời điểm thích hợp hơn bao giờ hết để các doanh nghiệp du lịch bắt tay nhau vận hành quy...

Kết nối