Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024

Thử vào bếp chiêu đãi người thân món súp gà “vàng mềm” Tây Tạng

(SGTT) – Được ví là “vàng mềm” Tây Tạng, đông trùng hạ thảo là dược liệu quý hiếm, tốt cho sức khỏe người dùng. Khi được ứng dụng vào món súp gà thân quen thì chắc chắn sẽ tạo nên sự thú vị cho mọi người.

Tiếp tục chuyên đề các món ngon từ gà do bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) hướng dẫn. Ở kỳ này, Sài Gòn Tiếp Thị sẽ giúp bạn đọc thêm vào thực đơn của gia đình mình một món súp thơm ngon, dinh dưỡng nhưng cách làm đơn giản, dễ chế biến – súp gà đông trùng hạ thảo.

Nguyên liệu

Cách làm


Về bếp trưởng Vũ NguyênTên đầy đủ: Phạm Vũ Nguyên, sinh năm 1993, 15 tuổi anh đã từ Quảng Ngãi vào TPHCM lập nghiệp. Sau lần tình cờ có cơ duyên được làm phụ bếp ở một nhà hàng Hoa, anh đã dần thích nghi và chọn theo nghề đầu bếp. Hiện anh đang là bếp trường tại nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với sở trường các món ăn fusion.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

NYMS Tea & Coffee – quán cà phê mang phong cách...

0
(SGTT) - Có lối bài trí đơn giản nhưng tinh tế trong một không gian nhỏ gọn, NYMS Tea & Coffee được cộng đồng...

Các phòng tập chạy hết công suất khi nhu cầu ‘đốt...

0
(SGTT) – Sau kì nghỉ Tết với những bữa tiệc liên tục, rất nhiều người lo ngại cơ thể sẽ tăng cân và tìm...

TPHCM: đường song hành quốc lộ 50 đã trải nhựa một...

0
(SGTT) – Sau hơn 1 năm khởi công, dự án xây dựng, mở rộng quốc lộ 50 đạt khoảng 53% khối lượng thi công...

Lắp cầu vượt 5 làn xe để thi công hầm chui...

0
(SGTT) - Khu vực thi công hầm chui Trần Quốc Hoàn – Cộng Hoà sẽ lắp cầu vượt tạm 5 làn xe để hạn...

Phải chờ đến bao giờ để giải quyết hết những bất...

0
(SGTT) - Hệ thống đường cao tốc đang ngày một phủ rộng trên mạng lưới giao thông đường bộ Việt Nam với gần 2.000km...

Chỉ ăn đạm có giúp giảm cân nhanh sau Tết?

0
(SGTT) - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phương pháp giảm cân chỉ ăn chất đạm như ức gà, thịt bò nạc… có thể...

Kết nối