fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười 20, 2021

Mang cả bầu trời xanh biếc vào món cơm gà thân quen

(SGTT) – Gà là nguyên liệu thực phẩm dễ dùng và có nhiều cách chế biến khác nhau như chiên, nướng, hấp, luộc, hầm… để tạo nên những món ăn ngon.

Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc một món ăn được ứng dụng từ thịt gà với một diện mạo bắt mắt – cơm gà hoa đậu biếc. Món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food.

Theo đó, cơm gà hoa đậu biếc hứa hẹn sẽ là một món ăn vừa có hương, vừa có sắc và “dỗ ngọt” vị giác của người dùng. Giờ thì cùng trổ tài đầu bếp thực hiện ngay món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Mai My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mỹ vị cùng Chef: Hấp dẫn, dinh dưỡng với “món quà”...

0
(SGTT) - Nổi tiếng không kém cạnh tôm, mực là loại hải sản được nhiều người nội trợ yêu thích bởi nó không chỉ...

Áp lực của nữ doanh nhân trên thương trường: Khi chồng...

0
(SGTT) - Trên thương trường hiện nay vai trò của người phụ nữ trong quản lý, điều hành doanh nghiệp ngày một lớn và...

Ngày 20-10, nhìn lại khoảnh khắc những phụ nữ làm nghề...

0
(SGTT) - Hôm nay là ngày 20-10, ngày Phụ nữ Việt Nam đồng thời cũng là ngày Đầu bếp thế giới. Nhân sự kiện...

Chiêu đãi người thân 2 món ngon từ hải sản nhân...

0
(SGTT) - Ngày mai (20-10) là một ngày ý nghĩa với phụ nữ Việt Nam và cũng là Ngày Đầu bếp Thế giới, ngày...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH