fbpx
Chủ Nhật, Tháng Hai 28, 2021

Mang cả bầu trời xanh biếc vào món cơm gà thân quen

(SGTT) – Gà là nguyên liệu thực phẩm dễ dùng và có nhiều cách chế biến khác nhau như chiên, nướng, hấp, luộc, hầm… để tạo nên những món ăn ngon.

Sài Gòn Tiếp Thị xin gửi đến bạn đọc một món ăn được ứng dụng từ thịt gà với một diện mạo bắt mắt – cơm gà hoa đậu biếc. Món ăn được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Vũ Nguyên, nhà hàng Phố Bùi Viện Beer&Food.

Theo đó, cơm gà hoa đậu biếc hứa hẹn sẽ là một món ăn vừa có hương, vừa có sắc và “dỗ ngọt” vị giác của người dùng. Giờ thì cùng trổ tài đầu bếp thực hiện ngay món ăn này nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Mai My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Làm vài món ăn để dọn sạch thực phẩm trong tủ...

0
(SGTT) - Hầu hết tủ lạnh của nhiều gia đình sau dịp Tết đều trong tình trạng chật cứng đồ ăn, và mọi người...

Cắm câu, thú vui tao nhã chốn thị thành

0
(SGTT) – Đối với nhiều người, đi câu không chỉ là việc thả mồi, quăng cần mà còn là một nghệ thuật khéo léo...

Vắc-xin Nanocovax bước vào đợt 2 tiêm thử nghiệm trên người

0
Bộ Y tế đã phối hợp với Công ty Nanogen - doanh nghiệp sản xuất vắc-xin Covid-19, hôm qua, 26-2 đã tiến hành tiêm...

Lễ hội Tết Nguyên tiêu, nét văn hóa lâu đời của...

0
(SGTT) - Tết Nguyên tiêu còn gọi là tết Thượng nguyên, được người dân ở một số quốc gia, vùng lãnh thổ tại châu...

Kết nối