Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

Olympic Doanh nhân lần 6 kết thúc một hành trình tròn vẹn

(SGTT) – Sau 45 ngày thi đấu với hơn 3.000 vận động viên tham gia trong 15 bộ môn thi đấu và 1 môn phong trào, “Teamwork Racing” , hơn 1.200 doanh nghiệp và câu lạc bộ bạn hữu tham gia, Olympic 2030 lần 6 được Ủy ban Olymic Việt Nam công nhận là giải thể thao doanh nhân bán chuyên nghiệp lớn nhất từ trước đến nay.

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030

Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 – là sự kiện thường niên do CLB Doanh nhân 2030 (trực thuộc Saigon Times Club) tổ chức, dưới sự bảo trợ của nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn và sự đồng ý của Ủy ban Olympic Việt Nam, cấp phép của Sở Văn hóa Thể thao TPHCM.

Kỳ đại hội thể thao này có 15 môn thi đấu gồm: bóng đá, bida, chạy dọc tòa nhà, cờ tướng, bắn cung, bóng bàn, bowling, golf, bơi lội, việt dã, tennis, cầu lông , boxing, trail, xe đạp địa hình (MTB) và bộ môn phong trào thể hiện sự gắn kết của thành viên các công ty, doanh nghiệp gọi là teamwork racing.

Năm nay, bên cạnh việc đề cao sứ mệnh phát triển tình bằng hữu, nâng cao sức khỏe và xây dựng hình ảnh doanh nhân mới, Olympic 2030 còn truyền tải rộng rãi thông điệp ý nghĩa mang chủ đề  “A Green Olympic  – Đại hội Thể thao Olympic 2030 Xanh”.

Mặc dù trước tình hình Covid-19 các doanh nghiệp còn khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của ban tổ chức, các vận động viên và đặc biệt sự quan tâm tài trợ của các doanh nghiệp hội viên trong và ngoài Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (trực thuộc CLB Saigon Times – Saigon Times Club) đã góp phần thành công của giải.

Đại hội thể thao Olympic lần 6 nhận được sự ủng hộ với thông điệp thể thao xanh từ các VĐV góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của giải. Chú chuột Dato thân thiện – Dám lựa chọn tiến về phía trước trong tâm thế lạc quan – càng làm thắt chặt hơn tình doanh nhân Việt  “Togother, go Further” – cùng nhau chúng ta đi xa hơn.

Một sự đồng điệu, một thành tích được ghi nhận

Tham gia cùng Olympic lần 6, các doanh nghiệp đã thể hiện sự đóng góp của mình một cách thực tế nhất, đồng hành nhất. Theo đó, hạng mục tài trợ kim cương là do Công ty cổ phần D’FURNI mang đến, tài trợ bạch kim thuộc về Công ty cổ phần Minh Quang Mekong. Nhà tài trợ vàng của giải là Công ty cổ phần Cafe Phin Xanh và tài trợ y tế là Doctor Sport cùng các nhà tài trợ 16 bộ môn.

Kết thúc hành trình thể thao cho doanh nhân, Olympic 2030 lần 6 đã trao hàng loạt bộ huy chương cho các vận động viên gồm: Bóng đá (23 đội – 14 giải thưởng), bida (44 vận động viên – 10 giải thưởng), chạy dọc tòa nhà (81 vận động viên – 9 giải thưởng), cờ tướng (29 vận động viên – 3 giải thưởng), bắn cung (53 vận động viên – 8 giải thưởng), bóng bàn (85 vận động viên  – 18 giải thưởng), bowling (48 vận động viên- 6 giải thưởng), golf (240 vận động viên – 23 giải thưởng), bơi lội (45 vận động viên – 36 giải thưởng), việt dã (gần 1.500 vận động viên – 20 giải thưởng), tennis (96 vận động viên – 9 giải thưởng), cầu lông (90 vận động viên – 15 giải thưởng), boxing (24 vận động viên – 21 giải thưởng), xe đạp địa hình (trail) – chạy địa hình (MTB) có 500 vận động viên tham gia (40 giải thưởng).

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Doanh nhân – Olympic 2030

Ở lần Olympic 2030 này, có thêm một bộ môn thể thao với mục đích rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao cho dân văn phòng với vật dụng quen thuộc là chiếc ghế. Cuộc thi này có tên gọi “teamwork racing” với 4 giải thưởng đã được trao.

Với quy mô giải, những cố gắng của ban tổ chức cũng như sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên và các chủ doanh nghiệp, Olympic lần 6 đã được Ủy ban Olymic Việt Nam công nhận là giải thể thao doanh nhân bán chuyên nghiệp lớn nhất từ trước đến nay.

Trải qua những tháng ngày tranh tài và kết thúc thành công, các cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp, nhà tài trợ, ban tổ chức Olympic và đại diện Thời báo Kinh tế Sài Gòn cũng được nhận giấy khen từ Ủy ban Olympic Việt Nam cũng như giấy khen của Sở Văn hóa – Thể thao TPHCM vì những đóng góp cho kỳ đại hội.

Hoàng Bảo

Ảnh: BTC Olympic 2030 lần 6

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Đoàn Caravan 2030 trao gần 1,6 tỉ đồng quà tặng cho...

0
Các thành viên đoàn caravan 2030 lần thứ 32 đã hoàn thành việc trao quà đồng hành đến trường lần thứ 19 với chủ...

Caravan 2030 lần 32 “Kon Tum ơi! Ta về” xuất phát

0
Hành trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và khám phá những cung đường hùng vĩ của đoàn doanh nhân...

Tổ chức ngày Chung tay gói quà trước thềm Caravan lần...

0
CLB Doanh nhân 2030 tổ chức Ngày Chung tay ráp 200 xe đạp, gói quà, dán decal… chuẩn bị cho hành trình về Kon...

CLB Doanh nhân 2030 thăm và trò chuyện cùng doanh nghiệp...

0
Chiều 16-4, CLB Doanh nhân 2030 - thành viên Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức buổi luận...

CLB doanh nhân 2030 tham quan 2 doanh nghiệp lớn ở...

0
(SGTT) - Cả hai nhà máy trong chuyến giao thương lần này của CLB Doanh nhân 2030 đều đặt tại huyện Củ Chi, TPHCM...

Công bố Caravan 2030 lần thứ 32 “Kon Tum ơi! Ta...

0
Đoàn thiện nguyện Caravan lần thứ 32 diễn ra từ 27-4 đến 1-5 sẽ mang tới cho học sinh nghèo hiếu học tại Kon...

Kết nối