Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024

Bộ môn việt dã kết thúc, Olympic 2030 lần 6 tràn đầy niềm hứng khởi

(SGTT) – Môn Việt dã giải “Lưới Công Trình” là môn thi đấu cuối cùng trong khuôn khổ đại  hội thể thao Olympic Doanh Nhân 2030 lần 6. Gần 1.500 vận động viên tham gia ở ba cự ly, bộ môn này đã kết thúc thành công trong sáng 10-1 tại TPHCM.

Từ sự đồng hành của các nhà tài trợ…

Để hoàn thành “sứ mệnh” do Ban tổ chức Olympic 2030 lần 6 giao, ban tổ chức bộ môn việt dã đã cố gắng hết sức có thể hoàn thành giải một cách trọn vẹn. Giải đi đến thành công, ngoài sự tham gia nhiệt tình của các vận động viên thì sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác, bạn hữu là hết sức quan trọng.

Theo đó, giải đã nhận được sự tài trợ vật chất và kinh phí từ các doanh nghiệp gồm các nhà tài trợ chung cho Olympic 2030 lần 6 gồm: tài trợ kim cương là Công ty cổ phần D’FURNI, tài trợ bạch kim là Công ty cổ phần Minh Quang Mekong, tài trợ vàng là Cafe CP Phin Xanh và tài trợ y tế là Doctor Sport.

Bên cạnh đó, bộ môn việt dã giải “Lưới Công Trình” còn nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp, cá nhân sau:

Đến một giải chạy đầu năm mới

Theo ban tổ chức, giải việt dã Lưới Công Trình thu hút gần 1.500 vận động viên đến từ TPHCM và một số địa phương lân cận. Trong đó, có nhiều vận động viên đến từ các công ty, doanh nghiệp đang sinh hoạt trong Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (trực thuộc Câu lạc bộ Saigon Times – Saigon Times Club).

Năm nay, do những diễn biến của dịch Covid-19 nên giải chạy này, bộ môn cuối cùng ở kỳ Olympic lần 6, phải dời ngày tổ chức thay vì lịch trình ban đầu là tháng 12-2020. Giải năm nay có các cự ly 5km, 10km và 21km. Toàn bộ cung đường diễn ra tại khu đô thị Sala (nay thuộc thành phố Thủ Đức).

Tất cả các vận động viên đã về đích. Trước đó, trên đường chạy, chúng ta có thể thấy những đồng đội cười vui với nhau, những phụ huynh cho con, em mình tham gia cùng, ngay cả trường hợp một người cha cùng đẩy chiếc xe nôi có em bé để tham gia.

Thời tiết sáng 10-1 tại TPHCM khá dễ chịu.

Sự tươi mới, mạnh khỏe và thể hiện tinh thần thể thao của giới doanh nhân trong một giải chạy đã thể hiện rất rõ dưới tiết trời mát dịu ở các cung đường chạy trên khu đô thị Sala (do Thaco tài trợ). Những đồng đội hò reo vui mừng, những mối quan hệ mới được thiết lập, những thành tích đã được công nhận… tất cả tạo nên một thành công mỹ mãn, khởi đầu cho một năm mới 2021 đầy hứng khởi, đầy hy vọng cho sự phát triển.

Đường chạy là các cung đường trong khu đô thị Sala, quận 2.

Hoàng Bảo, Ảnh: OLP06, clip: Minh Hoàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Nhất vị món bún riêu anh Thái...

0
(SGTT) - Chọn phần nước dùng món bún riêu hầm từ giò heo và chả viên tôm, tiệm bún riêu anh Thái là điểm...

Ghé quán xôi duy nhất được Michelin đề xuất

0
(SGTT) - Từ ý tưởng của một nhóm bạn trẻ, thương hiệu Xôi Bát ra đời và mang đến cho thực khách TPHCM trải...

Chill House – quán cà phê có ‘biển xanh, cát trắng’...

0
(SGTT) - Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng Việt...

0
(SGTT) - Những vấn đề liên quan đến vàng thường xuyên trở nên nổi cộm ở Việt Nam từ năm 1955 đến nay. Tiếp...

Chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng tại...

0
(SGTT) - Theo thời gian, chính sách quản lý và điều tiết thị trường vàng ở Việt Nam có sự thay đổi tùy thuộc...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món Hoa chỉ từ 20.000 đồng...

0
(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm...

Kết nối