Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Ở nhà mùa dịch: Sinh viên luyện giọng, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết

(SGTT) – Tranh thủ những ngày ở nhà mùa dịch, bạn Lâm Thanh Toàn, sinh viên ngành báo chí, trường Cao đẳng Phát thanh và Truyền hình II, đã tích cực luyện giọng đọc, trau dồi thêm kiến thức và những kỹ năng mềm cần thiết.

Bạn Thanh Toàn chia sẻ: “Trong thời gian này mình có nhiều thời gian rảnh. Vậy nên để bớt nhàm chán, mình dành thời gian để đọc sách trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng. Đồng thời, mình quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn bằng cách tập thể dục, hay là nghe nhạc, học thêm các loại nhạc cụ cũng rất là thú vị”.

Đoạn video được bạn Thanh Toàn ghi lại trong một lần đọc sách kết hợp luyện giọng gửi tham gia chương trình “Ở nhà mùa dịch” của Sài Gòn Tiếp Thị.

Để hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, các tổ chức, cá nhân có thể đồng hành cùng Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Đồng hành chống dịch” do Kinh tế Sài Gòn phát động. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Thanh Toàn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối