fbpx
Thứ Hai, Tháng Chín 20, 2021

Ở nhà mùa dịch: Tự chế biến món chè vải ngọt lịm, thanh mát ngày nóng

(SGTT) – Ngày hè oi bức, lại đang trong thời gian giãn cách xã hội, anh Nguyễn Sơn, ngụ tại TPHCM đã nhanh tay chế biến món chè thanh mát, ngọt lịm chiêu đãi cả nhà. Dưới đây là đoạn video ghi lại quá trình thực hiện món chè vải, dứa đặc biệt của anh Sơn gửi đến tòa soạn SGTT.

Chỉ với vài nguyên liệu đơn giản như: dứa, vải thiều, nha đam, đường… qua một vài thao tác chế biến, anh Sơn đã “biến hóa” thành món chè dứa đặc biệt, mang lại vị thanh mát cho cơ thể.

Nguyên liệu của món chè do anh Sơn chế biến. Ảnh: NVCC

Không những vậy, bài chia sẻ của anh về món này trên trang cá nhân đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người tấm tắc khen tài nấu nướng của anh Sơn “lên tay” trong thời gian ở nhà mùa dịch.

Nguyễn Sơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

[Trực tiếp] Hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho người nhiễm...

0
(SGTT) – “Hướng dẫn chăm sóc tại nhà (Home – based care) cho người nhiễm Covid-19” là chủ đề của chương trình Tư vấn sức...

Du lịch giữa mùa dịch: Một lần lên đỉnh Fansipan

0
(SGTT) - Nằm ở độ cao 3.143m và được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”, Fansipan là nơi tụ khí linh thiêng của...

Ở nhà mùa dịch: chiêu đãi gia đình món sữa gạo...

0
(SGTT) - Mùa giãn cách ở nhà, hết trà sữa rồi đến trân châu tự làm, tự hỏi có thức uống gì tốt cho...

Câu chuyện du lịch: Chàng trai xứ Nẫu và hành trình...

0
(SGTT) – Trong những chuyến đi, anh Đặng Văn Hải được tiếp xúc với con người, ẩm thực, văn hoá của mỗi vùng đất,...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH