fbpx
Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023

Ở nhà mùa dịch: Khẩu trang bảo vệ bạn và tôi!

(SGTT) – Là một doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, nhưng tập thể nhân viên Công Ty Chim Cánh Cụt Travel (CCCTravel) luôn phấn đấu, nỗ lực từng ngày để cùng người dân san sẻ, vượt qua những khó khăn hiện tại.
Với đoạn video ngắn này, CCCTravel muốn gửi gắm một thông điệp “Khẩu trang của tôi bảo vệ bạn, khẩu trang của bạn bảo vệ tôi”.

Phòng chống các loại dịch bệnh nói chung và dịch bệnh Covid-19 nói riêng là trách nhiệm của toàn xã hội, trong đó ngành Y tế giữ vai trò nòng cốt, là điểm tựa vững chắc cho người dân. Có thể nói rằng, phòng chống dịch bệnh Covid-19 là nhiệm vụ không phải dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn để thực hiện.
Bên cạnh xây dựng, củng cố, phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, CCCTravel cũng góp phần cùng Đảng, nhà nước thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Biện pháp thường xuyên đeo khẩu trang đúng cách tuy là hành động nhỏ nhưng khi tạo thành một thói quen tốt thì sẽ vô cùng ý nghĩa, thể hiện ý thức bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và những người xung quanh. Đồng thời, việc này cho thấy sự đoàn kết, tinh thần quyết tâm chống dịch của Việt Nam.
Đặc biệt, việc thường xuyên đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đến nơi công cộng, đi trên các phương tiện giao thông, khi tới nơi đông người, đến cơ sở y tế; thực hiện giữ khoảng cách 2 mét… là các biện pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ cùng hưởng ứng việc đeo khẩu trang và phải có ý thức trong việc thực hiện các giải pháp phòng chống dịch theo thông điệp 5K mà bộ Y Tế đã yêu cầu.
CCCTravel cảm ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua. Và hãy cùng chúng tôi lan tỏa thông điệp này đến những người xung quanh ngay hôm nay nhé!
Trần Quang Duy
Chương trình “Du lịch giữa mùa dịch” là nơi đăng tải câu chuyện của những người làm trong lĩnh vực du lịch, những người đam mê du lịch. Những thông tin chia sẻ có thể là cách mà nhân viên du lịch đang thực hiện để kiếm sống và nuôi dưỡng tiếp đam mê xê dịch cho đến khi dịch bệnh đi qua; có thể là cách những người mê du lịch đang làm để vừa có cảm giác vi vu đó đây vừa tuân thủ quy tắc “không cần thiết thì ở yên tại chỗ”; hay cũng có thể là những ký ức về các chuyến du lịch độc đáo ngày xưa, cùng chia sẻ để giữ lửa trong lòng người đam mê di chuyển.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ngọt Sài thành: Ngọt ngào gánh chè sương sa hạt lựu...

0
(SGTT) - Ngày qua ngày trong hơn 46 năm, cô Mai và gánh chè của mình đã phục vụ biết bao lượt thực khách...

Bữa sáng Sài Gòn: Thơm lừng tô bún riêu cua đồng...

0
(SGTT) - Dù chỉ bán ven đường và trong một con hẻm ở quận 3 nhưng chất lượng tô bún riêu của cô Hồng...

Báo động phong trào hút thuốc lá điện tử

0
(SGTT) - Gần đây, Bộ Y tế đã ban hành công văn về việc tuyên truyền tác hại của thuốc lá điện tử, thuốc...

5 lợi ích khi tham gia Bảo hiểm y tế

0
Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật...

Food Núp Hẻm: Xì xụp nồi cháo ếch Singapore trong những...

0
(SGTT) - Cháo ếch Singapore những năm gần đây trở thành một món ăn không thể thiếu trong "bản đồ ẩm thực" Sài Gòn....

Covid-19 chuyển sang bệnh nhóm B: Bệnh nhân không còn điều...

0
Theo ông Nguyễn Hồng Tâm, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM (HCDC), sau khi dịch bệnh Covid-19 chuyển từ nhóm A...

Kết nối