Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Nghe ‘sao Michelin’ gợi ý du khách cách dùng món Việt như người bản địa

(SGTT) – Mới đây, cẩm nang ẩm thực nổi tiếng thế giới – Michelin – đã đưa ra gợi ý những món ăn truyền thống Việt Nam mà du khách nước ngoài nên thử một lần khi đến đây. Cùng với thông tin nền cơ bản, họ có thể thưởng thức món ăn như người bản địa khi dùng bữa.

Theo đó, tác giả chuyên mảng ẩm thực Lana Trần, người sinh ra ở TPHCM và có thời gian dài sinh sống tại Hà Nội đã cung cấp những thông tin hữu ích một số món ăn như bún chả, phở, bánh mì… cho du khách quốc tế tham khảo trên Michelin Guide khi đến Việt Nam.

Phúc An

Theo Michelin Guide

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Kết nối