(SGTTO) – Vượt qua khủng hoảng dịch Covid-19, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã tổ chức buổi tiệc nhằm ra mắt câu lạc bộ (CLB) Bếp Âu nhiệm kỳ VIII (2020-2022). Sự kiện thu hút gần 150 khách mời tham dự.

Buổi tiệc có sự góp mặt của Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM – bà Nguyễn Thị Khánh, chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) – ông Phạm Sơn Vương cùng các thành viên sáng lập, hội viên của SPC và đại diện 14 nhà tài trợ.

Ban chủ nhiệm của CLB Bếp Âu nhiệm kỳ VIII (tính theo nhiệm kỳ của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn) gồm 12 thành viên. Chủ nhiệm CLB là ông Cẩm Thiên Long- Phó chủ tịch SPC, là một trong những thành viên sáng lập CLB Bếp Âu với 16 năm kinh nghiệm làm bếp. Ban cố vấn CLB gồm đầu bếp Võ Thành Vương (quán quân Top Chef Việt Nam 2019) và đầu bếp Nguyễn Hoàng Nam (từng là cố vấn chương trình “Chiếc thìa vàng”).

Với vai trò là chủ nhiệm mới của CLB, ông Cẩm Thiên Long chia sẻ: “Trải qua thời kỳ khó khăn của dịch Covid-19, tôi sẽ cố gắng vực dậy tinh thần của các anh em, làm cho CLB Bếp Âu ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho hội du lịch. Bên cạnh đó, kết hợp nhiều hoạt động với các nhãn hàng để có nhiều trải nghiệm; tổ chức thêm nhiều cuộc thi để các anh em đầu bếp trẻ có cơ hội học hỏi, giao lưu”.

 Về đầu bếp Cẩm Thiên Long:
– Á quân Top Chef Vietnam 2014.
– Huy chương vàng – Món ăn từ Yến ngon nhất Việt Nam 2015.
– Huy chương vàng – Taste of The World, Việt Nam 2013.
– Đại diện Việt Nam quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới – SINGAPORE 2016 2017 2018.
– Chiến thắng tại “Trận chiến đầu bếp” với Đầu bếp Michelin – SINGAPORE 2017.
– Đại sứ thương hiệu của nhiều thương hiệu lớn: BARILLA, MAILLE, ENVY APPLE, HAFELE.
– Hợp tác với nhiều thương hiệu: NESTLE, ACECOOK VIỆT NAM, MAGGI…

CLB Bếp Âu ra đời cách đây khoảng 5 năm. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ, tổ chức các buổi sinh hoạt về ẩm thực phương Tây. CLB là thành viên của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn – trực thuộc Hiệp hội du lịch TPHCM.

Nhân ngày đầu bếp thế giới 20-10, Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn đã trao các phần quà tri ân 6 thành viên sáng lập SPC. Một trong những thành viên sáng lập SPC – bà Bùi Thị Sương chia sẻ, ẩm thực Việt Nam chưa có nhận diện thương hiệu trên thị trường ẩm thực thế giới, đồng thời chưa xuất hiện nhiều trên các cuộc thi mang tầm cỡ như Bocuse D’or. Qua đó, bà cũng mong muốn Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nói chung và CLB bếp Âu nói riêng sẽ phát triển hơn nữa nền ẩm thực Việt Nam trong tương lai.

Chủ nhiệm và cố vấn CLB Bếp Âu nhiệm Kỳ VIII (2020-2022).
Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc điều hành MM Mega Market và bà Nguyễn Thị Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Du lịch TPHCM trao quà tri ân cho các thành viên sáng lập SPC.
Chủ tịch CLB Bếp Âu nhiệm kỳ VIII – ông Cẩm Thiên Long giao lưu với đại biểu.

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây