fbpx
Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022

Đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tạo hình mâm cỗ trung thu từ trái cây, rau củ

(SGTTO) – Chỉ còn hai ngày nữa là đến trung thu, bên cạnh những món ăn ngon, mâm cỗ trung thu của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị hơn với hai con vật xinh xắn được tạo hình từ trái cây.

Theo đó, chỉ với một số nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ cơ bản, đầu bếp Đông Phạm, giảng viên bộ môn cắt tỉa, thành viên Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn tạo hình nhím và thỏ để “phá cỗ” trung thu.

Đầu bếp Đông Phạm 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

TPHCM: Thị trường mai Tết trầm lắng

0
Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, các loại mai Tết năm nay khá đa dạng, giá dao động từ vài triệu...

Hàng Tết về ngập chợ vẫn vắng bóng người mua

0
Chỉ còn hai tuần nữa sẽ đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, không khí mua bán tại các chợ truyền thống vẫn khá...

Khám phá núi Cấm, nóc nhà đồng bằng sông Cửu Long...

0
(SGTT) - Núi Cấm hay còn gọi là Thiên Cấm Sơn có độ cao 716m, là ngọn núi hùng vĩ nhất trong dãy núi...

Bản tin ngày 18-1: Nhập cảnh Việt Nam phải có giấy...

0
(SGTT) – Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TPHCM, tất cả hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải có giấy...

Kết nối