fbpx
Thứ Sáu, Tháng Chín 17, 2021

Đầu bếp chuyên nghiệp hướng dẫn tạo hình mâm cỗ trung thu từ trái cây, rau củ

(SGTTO) – Chỉ còn hai ngày nữa là đến trung thu, bên cạnh những món ăn ngon, mâm cỗ trung thu của gia đình bạn sẽ trở nên thú vị hơn với hai con vật xinh xắn được tạo hình từ trái cây.

Theo đó, chỉ với một số nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ cơ bản, đầu bếp Đông Phạm, giảng viên bộ môn cắt tỉa, thành viên Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn sẽ hướng dẫn bạn tạo hình nhím và thỏ để “phá cỗ” trung thu.

Đầu bếp Đông Phạm 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Ngỡ ngàng đặc sản trứng kiến đắt đỏ ở Mexico

0
(SGTT) - Tại quốc gia Mexico, món trứng kiến hay ấu trùng kiến có tên là escamol. Đây là món ăn có giá trị...

Xếp hàng mua bánh trung thu, có đơn hàng hơn 8...

0
(SGTT) – Sáng 16-9, nhiều người dân xếp hàng dài trước cửa hàng bánh trên đường Hàm Nghi, quận 1, TPHCM để chờ đến...

[Trực tiếp] “Dân hỏi – Thành phố trả lời”: Giải đáp...

0
(SGTT) - Mọi thắc mắc về hỗ trợ người dân quận Tân Bình và huyện Cần Giờ sẽ được giải đáp vào 20:00 tối...

Ngày đầu “bình thường mới” ở quận 7

0
(SGTT) - Quận 7 là một trong 3 quận, huyện của TPHCM công bố kiểm soát được dịch Covid-19 và được chọn thí điểm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH