fbpx
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

Tọa đàm trực tuyến: Hai doanh nhân khởi nghiệp du lịch ở Huế tìm giải pháp để tồn tại trong đại dịch

(SGTT) – Chị Phạm Thị Diệu Huyền, nhà sáng lập Mộc Truly Huế và chị Dương Thị Thúy Hằng, nhà sáng lập Huế Lotus homestay chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của một homestay sinh thái kết hợp lưu trú và trải nghiệm hay quảng bá văn hóa Huế qua những sản phẩm từ sen của doanh nghiệp khởi nghiệp.

Trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch lần này, chúng ta sẽ cùng nghe 2 nữ khách mời là chị Phạm Thị Diệu Huyền, nhà sáng lập Mộc Truly Huế và chị Dương Thị Thúy Hằng, nhà sáng lập Huế Lotus homestay chia sẻ về câu chuyện kinh doanh của một homestay sinh thái kết hợp lưu trú và trải nghiệm, quảng bá văn hóa Huế qua những sản phẩm từ sen.

Chị Dương Thị Thúy Hằng, nhà sáng lập Huế Lotus homestay.
Chị Phạm Thị Diệu Huyền, nhà sáng lập Mộc Truly Huế.

Đây là những doanh nhân trẻ khởi nghiệp ngay trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp ThịSáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch”, chương trình được livestream đồng thời trên fanpage và kênh YouTube Truyền hình Hậu Giang.

Tòa soạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Xăng dầu giảm giá, hàng hóa vẫn chưa hạ nhiệt

0
Trong nửa đầu năm nay, sự leo thang của giá xăng dầu đã khiến chi phí đầu vào sản xuất tăng cao, từ đó...

59 giây vào bếp: Nồng nàn cơm cà ri vị Pakistan

0
(SGTT) - Là quốc gia có nền ẩm thực tương đồng Ấn Độ, người dân Pakistan thường sử dụng gia vị đặc trưng như...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Phân biệt đậu mùa khỉ...

0
(SGTT) - Bệnh đậu mùa khỉ, thủy đậu và đậu mùa có chung một số triệu chứng như xuất hiện các bóng nước, sốt,...

Bữa sáng Sài Gòn: Bún thịt nướng kiểu “bít tết”, ngày...

0
(SGTT) - Có tuổi đời hơn 30 năm nay, hàng bún thịt nướng núp hẻm tại quận 3 thu hút thực khách tìm đến...

Nhà thờ Đức Bà sẽ hoàn thành trùng tu vào năm...

0
Nhà thờ Đức Bà (quận 1, TPHCM) được tiến hành trùng tu vào năm 2017, dự kiến hoàn thành vào năm 2023. Tuy nhiên,...

59 giây vào bếp: Ẩm thực fusion cùng bánh ngọn lửa...

0
(SGTT) - Vẫn là món bánh thông thường được làm từ kem tươi, bánh bông lan, phô mai, các đầu bếp chuyên nghiệp tận...

Kết nối