Thứ Hai, Tháng Năm 13, 2024

[TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN] Lập hệ sinh thái du lịch để sống chung với đại dịch

(SGTT) – Dịch Covid-19 đã tác động nặng nề đến ngành du lịch, buộc các doanh nghiệp du lịch phải tìm mọi cách để sống chung với đại dịch. Sài Gòn Tiếp Thị cùng chương trình Sáng kiến Điểm đến an toàn tổ chức tọa đàm với chủ đề “Lập hệ sinh thái du lịch để sống chung với đại dịch”.
Buổi tọa đàm có sự tham gia của ông Phan Xuân Thanh, Chủ tịch Hiệp Hội Du lịch Quảng Nam, ông Nguyễn Sơn Thủy, Giám đốc Công ty du lịch Duy Nhất Đông Dương cùng đại diện Kinh tế Sài Gòn tại miền Trung và miền Nam.
Buổi tọa đàm được kết nối từ xa và livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị và Hiệp hội Du lịch Quảng Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Phở sườn bò cổng trường Trần Bình...

0
(SGTT) - Sườn bò là một trong những phần ăn kèm của món phở bò mà chỉ một số ít quán bán. Theo đó,...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở ‘Bib Gourmand’ 56 năm...

0
(SGTT) - Mở bán từ năm 1968, phở Hòa Pasteur là một trong những quán phở lâu đời ở TPHCM. Đi kèm không gian...

Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt...

0
(SGTT) - Mì trộn là món ăn ưa thích của nhiều người, bởi sợi mì được áo đều lớp sốt gia vị đậm đà,...

TPHCM: người dân quận 1 bắt đầu đăng ký sử dụng...

0
(SGTT) - 11 tuyến đường ở quận 1, TPHCM được chính quyền tổ chức cho người dân thuê vỉa hè, lòng đường để buôn...

Buýt vi vu: Khám phá bảo tàng Áo dài, nhà thờ...

0
(SGTT) - Trên tuyến xe buýt 88, du khách sẽ có dịp đi qua nhiều địa điểm thú vị tại thành phố Thủ Đức...

Thử món mì ramen ở quán ăn Nhật đầu khu chợ...

0
(SGTT) - Mì ramen là món ăn truyền thống thường được phục vụ tại các quán ăn, nhà hàng Nhật Bản ở TPHCM. Ngay...

Kết nối