fbpx
Chủ Nhật, Tháng Một 23, 2022

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá bào ngư – loại hải sản giá trị, đắt đỏ

(SGTT) – Nếu như trước đây, thực khách sành ăn phải tốn cả chục triệu đồng cho những bữa tiệc bào ngư thì hiện nay có khi chỉ là vài trăm ngàn đồng.

Thật vậy, thị trường bào ngư hiện nay rất xôm tụ với đầy đủ thương hiệu, giá cả, nguồn gốc. Tuy nhiên, chọn được bào ngư vừa ý, tươi ngon để chế biến món ăn thì không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu này, Sài Gòn Tiếp Thị đã mời anh Lê Thanh Tùng, Bếp trưởng Xưa Lounge & Coffee (quận 7) tham dự chương trình Mỹ vị cùng Chef để chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về loài hải sản này.

Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, anh Tùng còn bật mí 3 món ăn ngon, cách làm đơn giản từ bào ngư. Đó là những món ăn nào, tên gọi ra sao và dùng những nguyên liệu gì? Mời bạn đọc đón theo dõi chi tiết nội dung buổi trò chuyện qua video đi kèm trong bài viết.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé thăm ngôi làng dưới lòng đất tại Quảng Trị

1
(SGTT) - Đến thăm địa đạo Vịnh Mốc ở thôn Vịnh Mốc, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, du khách sẽ cảm nhận được...

Về quê đón Tết, trước hết phải xét nghiệm, cách ly

0
Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, rất nhiều người dân đang làm ăn, sinh sống tại các thành phố lớn chuẩn...

Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị...

0
(SGTT) - Từng có kinh nghiệm làm bartender cho các nhà hàng - khách sạn 5 sao, “bartender 5 sao” Bùi Như Hiếu rẽ...

Hàng Tết đầy kệ, siêu thị tại TPHCM dần nhộn nhịp

0
Trong những ngày này, không khí mua sắm Tết tại các siêu thị ở TPHCM đã dần nhộn nhịp, người dân có nhiều lựa...

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

Kết nối