fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá bào ngư – loại hải sản giá trị, đắt đỏ

(SGTT) – Nếu như trước đây, thực khách sành ăn phải tốn cả chục triệu đồng cho những bữa tiệc bào ngư thì hiện nay có khi chỉ là vài trăm ngàn đồng.

Thật vậy, thị trường bào ngư hiện nay rất xôm tụ với đầy đủ thương hiệu, giá cả, nguồn gốc. Tuy nhiên, chọn được bào ngư vừa ý, tươi ngon để chế biến món ăn thì không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu này, Sài Gòn Tiếp Thị đã mời anh Lê Thanh Tùng, Bếp trưởng Xưa Lounge & Coffee (quận 7) tham dự chương trình Mỹ vị cùng Chef để chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về loài hải sản này.

Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, anh Tùng còn bật mí 3 món ăn ngon, cách làm đơn giản từ bào ngư. Đó là những món ăn nào, tên gọi ra sao và dùng những nguyên liệu gì? Mời bạn đọc đón theo dõi chi tiết nội dung buổi trò chuyện qua video đi kèm trong bài viết.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người dân TPHCM đổ ra đường tối cuối tuần, lơ là...

0
(SGTT) – TPHCM vừa nới lỏng giãn cách từ 1-10 đến nay, nhưng dường như người dân đã quên mất 120 ngày chống dịch...

Doanh nghiệp và chuyên gia: Xu hướng du lịch chăm sóc...

0
(SGTT) - Du lịch chăm sóc sức khỏe là một trong những xu hướng tất yếu mà khách du lịch sẽ lựa chọn khi...

Nhiều chợ truyền thống mở cửa trở lại, khách ít nhưng...

0
Ngày 15-10, chợ Thái Bình, quận 1 đã được hoạt động trở lại, là một trong 20 chợ truyền thống tại nhiều quận, huyện...

[Tọa đàm trực tuyến] Du lịch sức khỏe – Xu hướng...

0
(SGTT) - “Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH