Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá bào ngư – loại hải sản giá trị, đắt đỏ

(SGTT) – Nếu như trước đây, thực khách sành ăn phải tốn cả chục triệu đồng cho những bữa tiệc bào ngư thì hiện nay có khi chỉ là vài trăm ngàn đồng.

Thật vậy, thị trường bào ngư hiện nay rất xôm tụ với đầy đủ thương hiệu, giá cả, nguồn gốc. Tuy nhiên, chọn được bào ngư vừa ý, tươi ngon để chế biến món ăn thì không phải là chuyện dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu này, Sài Gòn Tiếp Thị đã mời anh Lê Thanh Tùng, Bếp trưởng Xưa Lounge & Coffee (quận 7) tham dự chương trình Mỹ vị cùng Chef để chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về loài hải sản này.

Đặc biệt, ở phần cuối chương trình, anh Tùng còn bật mí 3 món ăn ngon, cách làm đơn giản từ bào ngư. Đó là những món ăn nào, tên gọi ra sao và dùng những nguyên liệu gì? Mời bạn đọc đón theo dõi chi tiết nội dung buổi trò chuyện qua video đi kèm trong bài viết.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối