fbpx
Thứ Ba, Tháng Mười 19, 2021

Mời đón xem tọa đàm trực tuyến: Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19

(SGTT) – Trong bối cảnh “bình thường mới” phải sống chung lâu dài với dịch Covid-19, du lịch chăm sóc sức khỏe được dự báo sẽ là một trong những loại hình thu hút khách khi dịch bệnh được kiểm soát và du lịch mở cửa trở lại.

Du khách đang ngồi thiền khi trải nghiệm tour du lịch sức khỏe tại Alba Wellness Resort Hue.

Du lịch chăm sóc sức khỏe có thể là loại hình du lịch kết hợp nghỉ ngơi, thư giãn với một số liệu pháp thiên nhiên và thảo dược nhằm mục đích tăng cường sức khỏe, thể chất và tinh thần, góp phần hỗ trợ và tái tạo năng lượng; cũng có thể kết hơp sử dụng thực phẩm thực dưỡng để đào thải độc tố khỏi cơ thể kết hợp với thiền, yoga, detox spa trị liệu…

Ở mỗi hình thức du lịch chăm sóc sức khỏe, du khách sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm dịch vụ khác nhau nhưng cũng cần phải có kế hoạch để phục vụ nhằm đảm bảo an toàn, giữ khoảng cách theo quy định 5K của Bộ Y tế.

Thiền trên cánh đồng cỏ bàng.

Vậy các điểm lưu trú có khai thác dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay các điểm tham quan… sẽ phải thực hiện như thế nào trong tình hình mới như hiện nay; thậm chí địa phương sẽ có chính sách đặc thù gì đối với loại hình du lịch này? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình Chat với doanh nhân du lịch có chủ đề Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19, được livestream trên fanpage Sài Gòn Tiếp Thị vào lúc 9:30 thứ Bảy, ngày 16-10.

Đây là chương trình do Sài Gòn Tiếp Thị cùng Sáng kiến Điểm đến an toàn thực hiện và nằm trong loạt nội dung “Họ sống thế nào trong đại dịch” của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, có sự đồng hành phát trên kênh fanpage của đài VTC Newsđài truyền hình Hậu Giang.

Khách mời trong chương trình này là chị Lê Thị Hồng Thuỷ, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Long An; chị Châu Thị Hoàng Mai, Giám đốc khách sạn Alba Spa, Huế và dược sỹ Bùi Đắc Thắng, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Nghiên cứu bảo tồn và phát triển dược liệu Đồng Tháp Mười, Giám đốc khu du lịch Cánh Đồng Bất Tận. Cùng trò chuyện với các khách mời sẽ có chị Phan Yến Ly, chuyên gia xây dựng và thiết kế sản phẩm du lịch.

Hãy đón xem chương trình livestream Chat với doanh nhân du lịch có chủ đề Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19 trên fanpage của Sài Gòn Tiếp Thị, có sự đồng hành và phát trên fanpage của đài VTC NewsĐài truyền hình Hậu Giang.

Nguyễn Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người dân TPHCM đổ ra đường tối cuối tuần, lơ là...

0
(SGTT) – TPHCM vừa nới lỏng giãn cách từ 1-10 đến nay, nhưng dường như người dân đã quên mất 120 ngày chống dịch...

Doanh nghiệp và chuyên gia: Xu hướng du lịch chăm sóc...

0
(SGTT) - Du lịch chăm sóc sức khỏe là một trong những xu hướng tất yếu mà khách du lịch sẽ lựa chọn khi...

Nhiều chợ truyền thống mở cửa trở lại, khách ít nhưng...

0
Ngày 15-10, chợ Thái Bình, quận 1 đã được hoạt động trở lại, là một trong 20 chợ truyền thống tại nhiều quận, huyện...

[Tọa đàm trực tuyến] Du lịch sức khỏe – Xu hướng...

0
(SGTT) - “Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH